วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่เรื่องของผม 'โซลชา' ไม่แคร์ 'หงส์แดง' ลุ้นแชมป์

ไม่เสียแรงเคยเป็นอดีตนักเตะแมนฯ ยู "โอเล กุนนาร์ โซลชา" ให้สัมภาษณ์สื่อ ไม่สนใจว่า ลิเวอร์พูล จะมีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้หรือไม่ เพราะไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไรกับเขา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มี.ค.ว่า โอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม "บลูเบิร์ดส์" คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ กล่าวว่า เขาไม่สนใจว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จะมีโอกาสลุ้นคว้าแชมป์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ หรือไม่

โดยผู้สื่อข่าวได้ยิงคำถาม กุนซือชาวนอร์เวย์ว่า เขาคิดว่า ลิเวอร์พูล มีศักยภาพพอที่จะลุ้นแชมป์ลีกมากน้อยขนาดไหน หลังเกมพรีเมียร์ลีก ซึ่งคาร์ดิฟฟ์ พ่ายคาบ้านต่อ "หงส์แดง" 3-6 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม โซลชา ซึ่งเคยเป็นอดีตดาวยิงตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมคู่รักคู่แค้นของลิเวอร์พูล ก็ตอบแบบสั้นๆ ด้วยสีหน้าเรียบเฉยว่า "มันไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไรกับผมหรอก" ก่อนที่จะเดินจากไปอย่างรวดเร็ว.

 

 

ไม่เสียแรงเคยเป็นอดีตนักเตะแมนฯยู "โอเล กุนนาร์ โซลชา" ให้สัมภาษณ์สื่อ ไม่สนใจว่า ลิเวอร์พูล จะมีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้หรือไม่ เพราะไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไรกับเขา... 23 มี.ค. 2557 21:07 23 มี.ค. 2557 21:49 ไทยรัฐ