วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 โหด! บุกสาดน้ำกรดใส่2ผัวเมียคาห้องเช่า เจ็บสาหัส

โหด! บุกสาดน้ำกรดใส่2ผัวเมียคาห้องเช่า เจ็บสาหัส

  • Share:

สุดโหด คนร้ายสวมหมวกกันน็อก บุกสาดน้ำกรด ใส่สองผัวเมีย คาบ้านเช่า ใน จ.นครปฐม จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ตร. เร่งล่าตัว...

(23มี.ค.57) เวลา 15.45 น. ร.ต.ท.ชัยยุทธ อินแสน ร้อยเวร สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งจาก ร.พ.ศูนย์นครปฐม ว่ามีคนถูกสาดน้ำกรด ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย มารักษาที่ รพ. หลังรับแจ้ง จึงนำชุดสืบสวน ไปตรวจสอบ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บเป็นชายและหญิง ชายทราบชื่อนายพุด หรือ นายสกลภัทร ดีทองพะเนาว์ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1032 ถนนเพชรเกษม ต.ห้วยจระเข้ อ.เมือง นครปฐม มีบาดแผลที่บริเวณใบหน้าบางส่วน แขน และลำตัวเป็นแผลพุพอง บางแห่งเป็นรอยไหม้ หนังหลุด ส่วนหญิงทราบชื่อ น.ส.วันทนา ลีละวนาเศรษฐ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/6 หมู่ 5 ต.ลาดหญ้า อ.เมืองกาญจนบุรี มีบาดแผลถูกน้ำกรดสาดเข้าที่ใบหน้า ดวงตาทั้งสองข้างเป็นแผลพุพอง อาการสาหัส แพทย์ต้องนำเข้ารักษาในห้องไอซียู

ต่อมาทราบว่า จุดเกิด อยู่ที่บริเวณห้องแถวเช่าเพชรสงวน อยู่เลขที่ 71/40 หมู่ 5 ริมถนนสายตาก้อง-ดอนตูม หมู่ 6 ต.บ่อพลับ อ.เมืองนครปฐม จึงเดินทางไปตรวจสอบ ซึ่งเป็นบ้านเช่าชั้นเดียวปลูกติดกันหลายห้อง หันหน้าชนกันปลูกอยู่ริมถนน ห้องของผู้บาดเจ็บทั้ง 2 อยู่ตรงกลางของอาคาร เมื่อเดินเข้าไปดูที่ในห้องพบว่ามีคราบของน้ำกรดที่แห้งกัดตามพื้นเป็นคราบเปรอะเปื้อนเต็มไปหมด จากการสอบถามผู้ดูแลห้องทราบว่าทั้ง 2 คน ได้มาเช่าห้องพักได้เพียงเดือนเศษ อยู่ด้วยกัน แต่ไม่ทราบว่าผู้ชายทำงานที่ใด หลังเกิดเหตุ มีคนวิ่งไปแจ้งว่าคนในเช่าห้องถูกน้ำกรดสาดอาการสาหัส จึงแจ้งมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ นครปฐม มาช่วยกันนำส่ง รพ. ส่วนใครเป็นลงมือนั้น ตนเองไม่ทราบ เนื่องจากไม่เห็นเหตุการณ์

อย่างไรก็ดี จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นชายคนร้ายสวมหมวกกันน็อกเต็มใบ เดินเข้ามาที่ห้องที่เกิดเหตุ พร้อมกับถือเหยือกอะลูมิเนียม ขณะที่นายพุดและแฟน กำลังนั่งดูทีวีในห้อง จากนั้น คนร้ายได้ตะโกนเรียกชื่อ เมื่อทั้งสองหันมา คนร้ายก็สาดน้ำกรดในเหยือกเข้าใส่ทั้ง 2 คน เข้าอย่างจังแล้ววิ่งหนีออกนอกห้องไปขึ้นรถ จยย.ที่มาจอดไว้ที่หน้าบ่านเช่าหลบหนีไป จากนั้นก็ได้ยินเสียงคนทั้ง 2 ร้องด้วยความเจ็บปวด บอกโดนน้ำกรด ช่วยเรียกรถพยาบาล และแจ้ง ตร.ให้ที จึงวิ่งไปช่วยเหลือ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้