วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อิบรา' ใจดี ถอดเสื้อให้แฟนบอลวิ่งลงมาในสนาม

ใครว่าผมโหด ชมคลิป "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" ถอดเสื้อให้กับแฟนบอลหนุ่มที่ฝ่าด่านเจ้าหน้าที่วิ่งมาอ้อนวอนถึงกลางสนาม พร้อมสวมกอดให้เป็นที่ระลึก หลังจบเกมลีกเอิง เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มี.ค.ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ทำฝันให้แฟนบอลวัยรุ่นรายหนึ่งเป็นความจริง หลังจากเขาลงทุนเสี่ยงตายฝ่าการ์ดเจ้าหน้าที่ เข้ามาอ้อนวอนของเสื้อแข่งของนักเตะถึงในสนาม

เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นในศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่ง ปารีส แชงต์ แชร์กแมง ต้นสังกัดของ อิบราฮิโมวิช บุกไปเอาชนะ ลอริยองต์ 1-0 และหลังจบเกม เด็กหนุ่มรายนี้ ก็ได้วิ่งกระหืดกระหอบมาหา ดาวยิงจอมติสต์แตกชาวสวีดิช แต่ด้วยความรีบร้อน จึงทำให้ เขาเสียหลักลื่นล้ม ขณะเข้าใกล้นักเตะที่กำลังเดินสวนไปยังอุโมงค์ห้องแต่งตัว

อย่างไรก็ตาม แฟนบอลรายนี้ ก็ไม่ลดละความพยายาม ยังใช้มือคว้าแขนของ อิบราฮิโมวิช เอาไว้ พร้อมกับอ้อนวอนขอเสื้อแข่งยอดดาวยิงรายนี้ ซึ่งนักเตะนอกจากจะไม่ต่อว่าอะไรแล้ว ก็ยังยินดีถอดให้แต่โดยดี แถมยังกอดทักทายกับแขกที่ไม่ได้รับเชิญ จนกลายเป็นคลิปความประทับใจนี้.

 

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นในศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่ง ปารีส แชงต์ แชร์กแมง ต้นสังกัดของ อิบราฮิโมวิช บุกไปเอาชนะ ลอริยองต์ 1-0 และหลังจบเกม เด็กหนุ่มรายนี้ ก็ได้วิ่งกระหืดกระหอบมาหา ดาวยิงจอมติสต์แตกชาวสวีดิช แต่ด้วยความรีบร้อน จึงทำให้ เขาเสียหลักลื่นล้ม ขณะเข้าใกล้นักเตะที่กำลังเดินสวนไปยังอุโมงค์ห้องแต่งตัว 23 มี.ค. 2557 16:28 23 มี.ค. 2557 17:36 ไทยรัฐ