วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กัน' ปัด 'ฐิสา' ไม่ใช่แฟน แฟนคลับตกใจรีบเคลียร์แค่เพื่อน

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่านางเอกสาว ฐิสา–วริฏฐิสา หวานใจของ กัน–นภัทร อินทร์ใจเอื้อ หลุดปากใช้คำว่า “แฟน” แล้ว เจอ กัน มาร่วมงาน  “Urban  Street  Campaign 2014”  ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล  ลาดพร้าว เลยถามว่าสถานะทั้งคู่เรียกแฟนแล้วจริงรึเปล่า แต่งานนี้ กัน กลับดึงสโตรก “ก็ยังเป็นเพื่อนเหมือนเดิมครับ ทุกวันนี้ก็มีความสุขดีแล้วกับสิ่งที่เป็นอยู่ อย่างก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าฐิสาเรียกผมว่าแฟนเต็มปากนั้น  น่าจะเป็นการแซวกันเล่น  หรือเข้าใจผิดในการสื่อสารมากกว่า ตอนแรกที่เห็นพาดหัวข่าวเค้าก็ยังตกใจและนึกว่าตัวเองไปพูดตอนไหน แต่ก็น่าจะเป็นการแซวเล่น” 

ติดที่อะไรทำไมถึงยังไม่เรียกแฟนสักที? “ไม่ได้ติดอะไร เรารู้จักกันมา 4 ปีแล้ว แต่การเจอกันน้อย มาก มีให้กำลังใจซึ่งกันและกันในฐานะเพื่อนมากกว่า” หลังจากมีข่าวนี้ ฟีดแบ็กเป็นยังไงบ้าง? “แฟนคลับตกใจมาก เค้าก็ลุ้นอยู่แล้วในเรื่องของสถานะ ผมเลยอยากจะขอเคลียร์ตรงนี้เลยว่า เรายังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมและเค้าก็ยังไม่ได้พูดว่าผมกับเค้าเป็นแฟนกัน” ฐิสาลองพูดหยั่งเชิงสถานะออกมาก่อนรึเปล่า? “อันนี้ต้องลองไปถามฐิสาครับ (หัวเราะ)” มีกระแสไม่พอใจฐิสาที่ให้สัมภาษณ์แบบนั้นมั้ย? “ไม่มีหรอกครับ แฟนคลับทุกคนน่าจะเข้าใจ แต่ในเรื่องของการทำงานและตัวผมกับฐิสาด้วย แฟนคลับทุกคนเลยเป็นห่วงว่าอยากให้เวลามากกว่านี้ก่อน  เรียนให้จบก่อน มีการงานที่มั่นคงก่อนมากกว่า”

ล่าสุดฐิสาถ่ายแบบเซ็กซี่เห็นรึยัง? “เห็นแล้วครับ ก็น่าตื่นตา ตื่นใจดี (หัวเราะ) จริงๆเค้าก็ได้บอกผมก่อนแล้วว่าจะมีถ่ายแบบเซ็กซี่นิดหนึ่ง ถามว่าเป็นห่วงมั้ย ผมไม่ค่อยห่วงเค้าเรื่องรับงานเพราะมีคุณแม่ไปด้วยตลอด อีกอย่างโดยตัวเค้าเป็นคนเรียบร้อยและน่ารักอยู่แล้ว ถ่ายเซ็กซี่ยังไงก็ดูไม่ได้เซ็กซี่มากหรอก ถามว่าชอบลุคนี้มั้ย ก็ดีนะ ได้เปลี่ยนลุคบ้าง”.

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่านางเอกสาว ฐิสา–วริฏฐิสา หวานใจของ กัน–นภัทร อินทร์ใจเอื้อ หลุดปากใช้คำว่า “แฟน” แล้ว... 23 มี.ค. 2557 15:16 23 มี.ค. 2557 15:17 ไทยรัฐ