วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจ๋ง' ชวน 'แนท' สวีตเข้ายิม ชีวิตจริงหวานกว่ารูป

ถึงงานจะยุ่งทั้งคู่ แต่คู่รักขาร็อก เจ๋ง-เดชา โคนาโล นักร้องนำวง บิ๊กแอส กับนางเอกสาว แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ก็ยังหมั่นหาเวลาเติมหวาน ล่าสุดเห็นภาพสวีตชวนกันเข้ายิมออกกำลังกาย เจอ เจ๋ง งานประกาศรางวัล The Guitar Mag Awards ครั้งที่ 3 ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า เผยว่า “จริงๆ ผมเล่นอยู่แล้ว ตั้งแต่ก่อนมาอยู่บิ๊กแอส แต่ไม่ได้เล่นอะไรหนัก เรื่องของเรื่องผมเห็นน้องเค้าถ่ายละคร เรื่องสุขภาพ เรื่องรูปร่าง ก็สำคัญในการทำงานของเค้า ก็เลยชวนเค้าอย่างน้อยดีกว่าอยู่เฉยๆ”

เป็นเทรนเนอร์ให้น้องเลยมั้ย? “ไม่ได้ขนาดนั้นเราก็แค่แนะนำในสิ่งที่เราพอรู้ อาทิตย์นึงก็ชวนกันไปเล่น 2-3 ครั้งถ้ามีเวลาว่าง” แบบนี้ต้องลดการชวนกันไปกินเค้กมั้ย? “ก็ลดครับ ช่วงนี้ต้องใช้คำว่าอดอยาก (หัวเราะ) เหมือนเราเปลี่ยนระบบการทานอาหาร อาทิตย์นึงแทบจะไม่ได้กินของหวาน นอกจากน้องเค้าบ่นว่าอยากกินจริงๆ” ปกติช่วงเวลาสวีตคือชวนกันไปกินขนมแล้วพอไม่ได้ไป เราไปไหนกันแทน? “เปลี่ยนมาเข้ายิมเยอะขึ้น ส่วนกินของหวานก็เดือนละ 2 ครั้ง ผมคนกลางคืน เค้าไปถ่ายตอนบ่าย ก็ชวนกัน  11 โมง เที่ยง แค่นั้นพอ”

เห็นมีรูปสวีตกุ๊กกิ๊กตอนไปเล่นยิมกัน?  “เป็นเรื่องปกติ  ไปออกกำลังกันเราก็เล่นกัน” ภาพที่เจ๋งลงคนอาจจะมองว่าใกล้ชิดไปมั้ย? “ผมว่าไม่นะ ผมแค่ให้เค้านอนเพิ่มน้ำหนักให้ผมได้เพิ่มกำลัง” คนแซวภาพนั้นเยอะมั้ย? “ไม่มีนะ ไม่มีใครพูด เพราะทุกคนที่เห็นก็เหมือนเป็นการออก กำลังกายกัน แต่ที่ใกล้ชิดตรงนั้นผมว่าน้องเค้าแสดงละครมันมีอะไรที่ใกล้ชิดกว่านี้อีก ทั้งโดนกอด โดนอะไรเยอะกว่านี้ ผมก็ไปเล่นยิมปกติทุกคนก็อยู่ในที่สาธารณะ” วันนี้ทุกอย่างแฮปปี้กว่าเดิมมั้ย? “แฮปปี้กว่าเดิม ที่ผ่านมามันเหมือนเป็นการเรียนรู้กัน มันก็มีอะไรเข้ามาทั้งข่าวแย่ข่าวอะไร แต่เราก็เข้าใจกัน”

คนเห็นคู่เราหวานๆก็แอบคิดแทนว่าจะมีวันหมดโปรโมชั่นเมื่อไหร่รึเปล่า? “ไม่นะ เราเคยคุยกันว่าอะไรเล็กๆ น้อยๆ เดือนละครั้งเราก็โพสต์แท็กหากันแลกกันไม่ให้มันหายไป แต่ทุกวันที่เราเป็นอยู่เราโอเคมากที่สุดกว่ารูปที่ลงเยอะ”เรื่องคุณพ่อแนทล่ะเรามีโอกาสได้เจอท่านอีกรึยัง?“ยังครับ แต่ผมก็อยากหาเวลาไปเจอท่าน เราพูดคุยคบหากับลูกสาวเค้าอยู่ อย่างน้อยเราก็ต้องรู้จักพบปะเข้าหาผู้ใหญ่ ให้เค้ารู้จักหัวนอนปลายเท้าเราบ้างก็ดี.”

 

ถึงงานจะยุ่งทั้งคู่ แต่คู่รักขาร็อก เจ๋ง-เดชา โคนาโล นักร้องนำวง บิ๊กแอส กับนางเอกสาว แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ก็ยังหมั่นหาเวลาเติมหวาน ล่าสุดเห็นภาพสวีตชวนกันเข้ายิมออกกำลังกาย... 23 มี.ค. 2557 15:03 ไทยรัฐ