วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อคลั่งจับลูกสาววัย 6 ขวบเป็นตัวประกัน

พ่อคลั่งจับลูกสาววัย 6 ขวบเป็นตัวประกัน

  • Share:

พ่อคลั่ง จับลูกสาววัย 6 ขวบเป็นตัวประกัน อส.หน่วยกู้ภัยเกลี้ยกล่อมกว่า 1 ชม.หมดแรง จึงยอมปล่อยเด็ก ตร.นำตัวส่งตรวจหาสารเสพติด...

วันที่ 22 มี.ค.57 เวลา 20.30 น. ร.ต.อ.ณรงค์ เมืองด้วง พนักงานสอบสวน สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต ว่ามีชายคลุ้มคลั่งจับลูกสาวเป็นตัวประกันที่หน้าบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ใน ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จึงนำกำลังสายตรวจรุดไปตรวจสอบ โดยมีอาสาสมัครมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต เป็นจำนวนมากคอยยืนดูสถานการณ์โดยรอบ เพื่อป้องกันไม่ให้ชายดังกล่าวทำอันตรายกับเด็ก

ที่เกิดเหตุเป็นป่ากล้วยหน้าบ้านเช่าดังกล่าว พบชาวบ้านละแวกใกล้เคียงยืนมุงดูเหตุการณ์อยู่รอบๆ เป็นจำนวนมาก พบชายฉกรรจ์ทราบชื่อต่อมาคือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 40 ปี ชาว อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ยืนล็อกคอลูกสาววัย 6 ขวบเอาไว้ โดยเด็กอยู่ในอาการตื่นตกใจและร้องไห้ตลอดเวลา โดยมีชาวบ้านที่รู้จักกับนายเอ (นามสมมติ) ช่วยกันเกลี้ยกล่อม แต่ไม่เป็นผล จากนั้นอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยพยายามช่วยเกลี้ยกล่อมอีกแรง

อย่างไรก็ดี เมื่อเวลาล่วงเลยไปกว่า 1 ชม. นายเอ (นามสมมติ) เริ่มมีอาการอิดโรยและอ่อนแรง ทำให้ยอมปล่อยลูกสาว หน่วยกู้ภัยจึงนำตัว ส่ง รพ.ถลาง เพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกาย ส่วนพ่อคลั่งรายนี้ ได้ถูกควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.ถลาง เพื่อตรวจหาสารเสพติดต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้