วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ปชป.' แย้ม29มี.ค. ถกลงสมัครเลือกตั้ง

'ปชป.' แย้ม29มี.ค. ถกลงสมัครเลือกตั้ง

  • Share:

"องอาจ คล้ามไพบูลย์'' รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เผย 29 มี.ค.อาจถกกรณีลงสมัครเลือกตั้ง ชี้สมาชิกพรรคเข้าร่วมชุมนุม กปปส. เป็นสิทธิส่วนบุคคล

วันที่ 23 มี..57 นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกิจกรรมทางการเมืองของพรรคว่า ในวันที่ 28 มี..นี้ พรรคจะมีการประชุมเพื่อเปิดแนวนโยบายเกี่ยวกับการปฏิรูปประเทศ 7 ด้านของพรรค และวันที่ 29 มี.. จะมีการประชุมใหญ่วิสามัญประจำปี และภาคบ่ายจะเป็นการประชุมอดีต ส..พรรคอาจมีการหารือและแสดงความเห็นถึงการจัดเลือกตั้งและการลงรับสมัครเลือกตั้ง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับที่ประชุม ซึ่งในส่วนของพรรคการเมืองก็มีการเตรียมความพร้อมสำหรับการเลือกตั้งอยู่แล้ว แต่การเลือกตั้งที่เกิดขึ้นต้องเป็นที่ยอมรับของทุกฝ่ายด้วย

เมื่อถามว่า นายสุเทพ เลขาธิการ กปปส. นัดชุมนุมใหญ่เคลื่อนพลเดินทั่ว กทม. ที่ผ่านมามีสมาชิกพรรคไปร่วมด้วยอาจจะมีความผิดใดๆ ถึงขั้นยุบพรรค นายองอาจกล่าวว่า การเข้าร่วมกิจกรรมใดๆ เป็นไปตามสิทธิของแต่ละคน และการชุมนุมของ กปปส. ศาลก็รับรองว่าไม่ผิดกฎหมายใดๆ ดังนั้นสมาชิกพรรคคนใดไปร่วมด้วยก็ไม่น่าจะผิดถึงขั้นยุบพรรค เพราะไม่ได้ทำผิดกฎหมายอะไร ซึ่งวันที่ 29 มี..พรรคก็มีกิจกรรมของพรรค กลุ่มกปปส.ก็มีของเขา คนละส่วนกัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้