วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


พ่อแม่ยุคใหม่ ใส่ใจประกันภัยลูกน้อย

พีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี (กลาง)  ผู้บริหารธนชาตประกันภัย  ต้อนรับ คุณแม่ยุคใหม่ วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, วิภาวี คอมันตร์, นิโคล เทริโอ ที่มาร่วมงาน.

สร้างความมั่นใจหายห่วงตอบโจทย์ความ ต้องการของพ่อ แม่ยุคใหม่  บริษัท ธนชาตประกัน ภัย จำกัด (มหาชน)  จัดประกันอุบัติเหตุเพื่อลูก รักในรูปแบบบัตร “ธนชาต  Happy  PA   for  Child” โดยได้จัดงานเปิดตัวที่ U-Court เซ็นทรัล พระราม 2 เมื่อเร็วๆนี้ ซึ่ง พีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี  ผู้บริหารธนชาตประกันภัย กล่าวแนะนำของขวัญชิ้นใหม่ของครอบครัวว่า บัตรประกันอุบัติเหตุเพื่อลูกรัก (Happy PA for Child) เป็นบัตร ประกันอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครองทั้งในเรื่องของอุบัติเหตุและสุขภาพ บัตรนี้ให้ความคุ้มครอง 3 โรคที่พบบ่อย ได้แก่ โรคไข้เลือดออก, โรคอาหารเป็นพิษ และโรคลำไส้ อักเสบเฉียบพลัน ทั้งยังดูแลลูกรักด้วยค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุและเจ็บป่วยสูงสุด 5 หมื่นบาทต่อครั้ง โดยไม่ต้องสำรองจ่าย ไม่ต้องนอนโรงพยาบาล ซึ่ง 1 กรมธรรม์ ให้ความคุ้มครองถึง 2 คน และที่มากกว่านั้นยังได้มีเงินมรดกต่อเนื่องถึง 5 ปี รวมเป็นเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท


คุณแม่ยุคใหม่ที่มาร่วมงาน อย่าง โมนา-วิภาวี คอมันตร์ กล่าวว่า ชอบความคุ้มครอง 3 โรคที่เด็กๆ เป็นบ่อย เพราะตนมีลูกแฝด พอคนหนึ่งเป็นอีกคนก็จะเป็นตาม  แถมไม่ต้องแอดมิดก็เบิกได้ ครอบคลุมมาก ทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยาก.

 

สร้างความมั่นใจหายห่วงตอบโจทย์ความ ต้องการของพ่อ แม่ยุคใหม่ บริษัท ธนชาตประกัน ภัย จำกัด (มหาชน) จัดประกันอุบัติเหตุเพื่อลูก รักในรูปแบบบัตร “ธนชาต Happy PA for Child” โดยได้จัดงานเปิดตัวที่ U-Court เซ็นทรัล พระราม 2 เมื่อเร็วๆนี้ 23 มี.ค. 2557 13:36 23 มี.ค. 2557 13:36 ไทยรัฐ