วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋ตรังดุ! ซิ่งจยย.จ่อยิงอริ กระสุนฝังในดับสลด

โจ๋ตรังดุ! วัยรุ่นเมืองตรัง ซิ่งรถ จยย.ไล่ตามอริ เมื่อถึงที่เปลี่ยวสบโอกาส ใช้อาวุธปืนลูกซองจ่อยิงใส่ 1 นัด กระสุนเข้าที่คออาการสาหัส ก่อนเสียชีวิตที่ รพ.ในเวลาต่อมา...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 มี.ค. 57 ร.ต.ท.รัฐกาญจน์ พรมราช พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงมาจากพื้นที่ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง เสียชีวิตที่ห้องฉุกเฉิน ชั้น 2 รพ.ตรัง จึงไปร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมด้วย นพ.ปัญจพล แก้วอุบล แพทย์เวร รพ.ตรัง

ตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายวิน (นามสมมติ) อายุ 19 ปี อยู่ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง โดนยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นเข้าที่คอ กระดูกแตก และกระสุนฝังใน 4 เม็ด สอบสวนเบื้องต้นพบว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. คืนที่ผ่านมา นายวินขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 100 สีน้ำเงิน จากสี่แยกอันดามัน ถนนเพชรเกษม ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด เพื่อกลับบ้านในเทศบาลตำบลห้วยยอด จ.ตรัง เมื่อถึงบ้านควนหนังขำ ซึ่งเป็นที่เปลี่ยว ได้มีคนร้าย ขี่รถ จยย.ไม่ทราบสีและยี่ห้อตามหลังมา พร้อมใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นจ่อยิง จำนวน 1 นัด เข้าที่คอ ทำให้รถนายวินเสียหลักล้มลงและชนราวเหล็กกั้นถนน สภาพรถด้านหน้าพังยับ จากนั้นคนร้ายได้ซิ่ง จยย.หลบหนีไป ส่วน นายวิน มีคนนำส่ง รพ.ตรัง และทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ร.ต.ท.รัฐกาญจน์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบหัวกระสุนลูกปลาย จำนวน 1 ชิ้น จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทั้งนี้เชื่อว่าสาเหตุการถูกยิงเสียชีวิตเป็นเรื่องความขัดแย้งส่วนตัวของวัยรุ่นด้วยกัน.

โจ๋ตรังดุ! วัยรุ่นเมืองตรัง ซิ่งรถ จยย.ไล่ตามอริ เมื่อถึงที่เปลี่ยวสบโอกาส ใช้อาวุธปืนลูกซองจ่อยิงใส่ 1 นัด กระสุนเข้าที่คออาการสาหัส ก่อนเสียชีวิตที่ รพ.ในเวลาต่อมา... 23 มี.ค. 2557 13:19 23 มี.ค. 2557 13:43 ไทยรัฐ