วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เจมส์ มาร์" สู้สู้

โดย กุ๊กกิ๊ก

เริ่มต้นสัปดาห์แห่งการทำงานอีกแว้วววว ลุยงานกันนะจ๊ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่าน ทุกคนนะจ๊ะ ลุยงานอีกสักพัก เดี๋ยวเดือนหน้าเฮฮาสาดน้ำกับเทศกาลสงกรานต์นะจ๊ะ ชุ่มฉ่ำชื่นใจ หายเหนื่อยจากการทำงานแน่ๆ

วันหยุดแต่ก็อย่าลืมคันนะจ๊ะ ร่อนมาได้ เพราะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

มาที่อาการคันจาก นก ณ นคร

“ถึงคุณกุ๊กกิ๊กสุดสวย ถึงแม้ว่าจะคันไม่ค่อยออกมาก แต่ก็อยากให้ช่วยเกาหน่อยนะคะ เพราะเกาให้ทีไรก็มีความสุขทุกที ว่ากันเลยแล้วกันนะคะ คือละครเรื่อง “ข้าบดินทร์” ก็เปิดกล้องไปหลายวันแล้ว น่าจะออกอากาศให้ชมกันซะหน่อย ซักกะนิดก็ยังดี ไม่อย่างงั้นก็คันกันไม่เลิก นางเอกก็มีแล้ว ลงตัวที่น้องแมท อยากเห็นดาราทั้งสองได้พิสูจน์ผลงาน เผื่อจะได้ลบคำที่หลายๆคนพูดว่าไม่เหมาะสมอย่างนั้น ไม่เหมาะสมอย่างนี้ ขอให้ท่านๆได้เห็นผลงานก่อนจะได้ไหม แล้วค่อยตัดสินกันและดิฉันก็เชื่อว่าบรรดาแฟนคลับหรือไม่ใช่แฟนคลับจะต้องเทคะแนนให้กับดาราทั้งคู่ อายุที่แตกต่างไม่ใช่เครื่องวัดมันอยู่ที่ฝีมือการแสดงของทั้งสองมากกว่าที่จะเป็นตัววัด  ดิฉันมั่นใจนะคะว่าดารามากฝีมืออย่างเจมส์ มาร์ และแมท ต้องประสบความสำเร็จแน่นอน และดิฉันก็ขอขอบคุณคุณกุ๊กกิ๊กอย่างสูงที่ช่วยเกาเบาๆ ให้ได้ทุเลาความคันอีกหนนะคะ ขอให้คุณเจริญยิ่งๆนะคะ”

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เข้าใจความรู้สึก คุณนก นะครัชช ว่ารัก ชอบ ศิลปินดาราคนไหน ก็มิอยากให้มีใครตำหนิติเตียน...อันนี้เข้าใจโดยแน่แท้จริง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เชื่อนะว่า เจมส์ มาร์ กับ แมท ก็น่าจะเป็นตัวจริงในวงการ เหมือนเหล็กแท้ไม่แพ้ไฟ คำคนที่วิจารณ์ก็เหมือนบันไดที่จะท้าทายให้ เจมส์ ไต่และก้าวออกไปนะ อยากให้ คุณนก ฟังคำพูดที่ไม่เหมาะสม เห็นเพียงสายลมผ่าน เพราะ น้องเจมส์ ยังไงก็ต้องเดินข้ามผ่านไปได้แน่นอน

ตอนนี้ก็ฟิตหุ่นถ่ายละคร “ข้าบดินทร์” อยู่เล้ย สู้ๆอยู่แล้ว เชื่อดิ.

กุ๊กกิ๊ก

23 มี.ค. 2557 11:34 23 มี.ค. 2557 11:34 ไทยรัฐ