วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 24/03/57

เชลีน วูดลีย์


พอหนังดังหลายเรื่องถ่ายทำกันแบบประหยัดดาราและค่าฉาก แต่ทำเงิน เช่น Gravity เล่นกันอยู่สองคน จอร์จ คลูนีย์ กับ แซนดรา บุลล็อค มาเรื่อง Non stop ของ เลียม นีสัน ก็เลยถ่ายกันอยู่ในเครื่องบิน วนไปมาบิซิเนสกับอีโคโนมี คลาส แล้วก็โกยรายได้อื้อ...

กระแสโลกร้อนที่เชื่อกันว่าจะมีผลให้เกิดภัยพิบัติ จนในที่สุดจะเกิดน้ำท่วมโลกตายกันหมด เลยทำให้แฟนหนังรอดูหนังแนวศาสนา NOAH ที่กำลังจะเข้าฉาย ซึ่งมีดาราดังๆเช่นพระเอกออสการ์ รัสเซล โครว์ เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี เอ็มมา วัตสัน มาเรียกแขก...

ไอ้แมงมุม ไม่ใช่แค่ซุปเปอร์ฮีโร่ห้อยโหน แต่ WWF ได้แต่งตั้งให้  Spider Man เป็นทูตโครงการ  EARTH HOUR  ประหยัดพลังงาน ดาราในเรื่อง เช่น เอ็มมา สโตน แอนดรู การ์ฟิลด์  จึงออกมารณรงค์ให้คนทั่วโลกปิดไฟประหยัดพลังงาน ในวันที่ 29 มี.ค.ตามเวลาท้องถิ่น 20.30 น. ของ 154 ประเทศ...

ถึงจะเคยถูก เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ฉกบท แคทนิท ใน The Hunger games ไป แต่ เชลีน วูดลีย์ ก็ได้บท บีทริซ ใน Divergent มาแจ้งเกิดเต็มตัว ถึงคนดูจะบอกว่าเข้าใจยากไปหน่อย แต่ดาราในเรื่องก็ทำให้ต้องดู เพราะมีทั้ง เคท วินสเล็ต แอชลีย์ จัดด์ และพระเอกแมนๆ ธีโอ เจมส์...

ทีวีมีนวัตกรรมใหม่ๆ ภาพคมชัดสีสวย ทำให้หนังทีวีมาแรง เพราะคนนิยมดูทีวีอยู่กับบ้านมากขึ้น แต่ละค่ายจึงแข่งหาดาราดังมาดึงเรตติ้ง ซึ่งต้องยอมจ่ายค่าตัวแพงๆ อย่างเช่น แอชตัน คุชเชอร์ ได้ค่าเหนื่อยตอนละ 7 แสนยูเอสจาก Two and a Half Manส่วนเจ๊ มารายห์ แคร์รี รับจาก American idol เรียลลิตี้ยอดฮิต ซีซั่นละ 17 ล้านเหรียญ...

เป็นพระเอกใจบุญ จอร์จ คลูนีย์ จึงไม่ขัดข้องที่จะต้องเป็นรางวัลในเว็บไซต์การกุศล ซึ่งผู้บริจาคเพื่อการกุศลและช่วย เหลือสังคมต่างๆ จะได้ลุ้นรางวัลใกล้ชิดกับจอร์จ ในโอกาสเก๋ๆ เช่น เป็นคู่ควงออกงานพรมแดงฮอลลีวูด...

อาจจะเป็นแผนสร้างกระแส ว่า นาตาลี พอร์ตแมน ที่ไปกำกับหนังเรื่องแรกที่เยรูซาเลม ถูกพวกเคร่งศาสนาต่อต้านว่ากองถ่ายไปรบกวนความสงบของชุมชนชาวยิว ที่ใช้เป็นฉากในหนัง  A  Tale of  Love  and  Darkness.

ซุปเปอร์เกิร์ล

23 มี.ค. 2557 11:22 23 มี.ค. 2557 11:28 ไทยรัฐ