วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขนส่งพัทลุงเชิญร่วมประมูลทะเบียนเลขสวย 6-7 มิ.ย.นี้

ขนส่งพัทลุงเชิญร่วมประมูลทะเบียนเลขสวย 6-7 มิ.ย.นี้

  • Share:

ขนส่งพัทลุง เตรียมเปิดประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย หมวด กจ. จำนวน 301 หมายเลข ภายใต้สโลแกน "การงานก้าวหน้า การค้าเจริญรุ่งเรือง"...

เมื่อวันที่ 23 มี.ค.57 ที่ จ.พัทลุง น.ส.สายสุนีย์ เกตุแก้ว ขนส่งจังหวัดพัทลุง เปิดเผยว่า สำนักงานขนส่งจังหวัดพัทลุง ได้เตรียมการเปิดประมูล "หมายเลขทะเบียนรถ" เลขสวย เพื่อนำเงินที่ได้จากการประมูลเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ประเภทรถยนต์นั่งไม่เกิน 7 คน ในวันที่ 7-8 มิถุนายน 2557 นี้ ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์ประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง อ.เมืองพัทลุง ซึ่งหมายเลขทะเบียนรถเลขสวยที่จะนำมาเปิดประมูลในครั้งนี้ เป็นหมายเลขหมวดอักษร กจ.จำนวน 301 หมายเลข โดยจะเปิดประมูลในวันแรก จำนวน 135 หมายเลข และวันที่สอง จำนวน 166 หมายเลข จึงขอเชิญชวนประชาชนผู้สนใจสามารถเข้าร่วมประมูลได้ตามวันเวลาดังกล่าว

น.ส.สายสุนีย์ กล่าวว่า สำหรับการลงทะเบียนผู้เข้าร่วมประมูลครั้งนี้ สามารถลงทะเบียนได้ในวันที่ 1 เมษายน - 6 มิถุนายน เวลา 09.00 - 16.30 น. ที่สำนักงานขนส่งจังหวัดพัทลุง สำนักงานขนส่งสาขาตะโหมด และสำนักงานขนส่งสาขาควนขนุน ส่วนวันที่ 7-8 มิถุนายน สามารถลงทะเบียนได้ที่ศูนย์ประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง โดยให้นำหลักฐานสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล ส่วนในกรณีไม่มาดำเนินการด้วยตัวเอง ให้นำหนังสือมอบอำนาจมาด้วย สำหรับหมายเลขสวยๆ และเป็นที่นิยมให้เลือกประมูลครั้งนี้ แผ่นป้ายทะเบียนรถจะเป็นภาพกราฟิกสัญลักษณ์ของจังหวัดพัทลุง โดยหมายเลขที่ได้จากการประมูลสามารถจดทะเบียนได้ทันที และถือเป็นสิทธิ์ของผู้ประมูล ซึ่งสามารถโอนสิทธิ์การใช้หมายเลขทะเบียนให้แก่ผู้อื่นได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้