วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชือดโหด หนุ่มขยัน หมกในไร่

พบศพหนุ่มเมืองกาญจน์ ถูกคนร้ายเชือดคอโหดดับ กลางไร่สับปะรด ตำรวจ สอบญาติเหยื่อออกจากบ้านไปทำธุระแล้วไม่กลับ ฝ่ายสืบสวนยังมึนตึ้บผู้ตายไม่เคยมีเรื่องกับใคร ขยันทำมาหากิน เร่งตรวจสอบหาพยานเพื่อคลี่คลายคดี

คนร้ายเชือดคอหนุ่มทำไร่สับปะรดดับ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 22 มี.ค. ร.ต.ต.จเด็จ จันทร์พลงาม พนักงานสอบสวน สภ.หนองรี อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ว่ามีชาวบ้านพบศพชายถูกฆ่าปาดคออยู่บริเวณกลางไร่สับปะรด หมู่ 9 ต.หลุมรัง อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี ไปตรวจสอบพร้อมรายงานผู้บังคับบัญชาทราบประกอบด้วย พ.ต.อ.ไพรวัลย์ สาเพิ่มทรัพย์ ผกก.สภ.หนองรี พ.ต.อ.วีระ วิจิตรหงษ์ ผกก.สส.ภ.จ.กาญจนบุรี ตำรวจฝ่ายสืบสวน แพทย์โรงพยาบาลบ่อพลอยและเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่ปลูกสับปะรดเนื้อที่ประมาณ 10 ไร่ พบศพนายประเทือง อาจคงหาญ อายุ 35 ปี อาชีพทำไร่สับปะรด อยู่บ้านเลขที่ 75 หมู่ 18 ต.หลุมรัง อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรีใส่กางเกงขาสั้นลายสกอต สวมเสื้อยืดโปโลสีเทา มีกระเป๋าคาดเอวนอนคว่ำหน้า สภาพศพพบบาดแผลถูกมีดปาดที่คอยาวประมาณ 6 นิ้ว คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 10 ชม.

จากการสอบสวนญาติผู้ตายว่า เมื่อคืนวันที่ 21 มี.ค.นายประเทืองออกจากบ้านไปทำธุระ แล้วไม่กลับเข้าบ้านจนกระทั่งมีผู้มาพบศพ โดยยังไม่ทราบสาเหตุ ด้าน พ.ต.อ.ไพรวัลย์กล่าวว่า สั่งให้ฝ่ายสืบสวนออกหาข่าวว่าเมื่อคืนวันที่ 21 มี.ค.ผู้ตายไปที่ไหนมาบ้าง มีเรื่องบาดหมางกับใคร รวมทั้งสอบญาติและชาวบ้าน เบื้องต้นผู้ตายไม่เคยมีเรื่องกับใคร ไม่เล่นการพนัน ขยันทำมาหากิน สาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

23 มี.ค. 2557 06:11 23 มี.ค. 2557 06:11 ไทยรัฐ