วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เชือดโหด หนุ่มขยัน หมกในไร่

เชือดโหด หนุ่มขยัน หมกในไร่

โดย ทีมข่าวหน้า 1
23 มี.ค. 2557 09:00 น.
  • Share:

พบศพหนุ่มเมืองกาญจน์ ถูกคนร้ายเชือดคอโหดดับ กลางไร่สับปะรด ตำรวจ สอบญาติเหยื่อออกจากบ้านไปทำธุระแล้วไม่กลับ ฝ่ายสืบสวนยังมึนตึ้บผู้ตายไม่เคยมีเรื่องกับใคร ขยันทำมาหากิน เร่งตรวจสอบหาพยานเพื่อคลี่คลายคดี

คนร้ายเชือดคอหนุ่มทำไร่สับปะรดดับ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 22 มี.ค. ร.ต.ต.จเด็จ จันทร์พลงาม พนักงานสอบสวน สภ.หนองรี อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ว่ามีชาวบ้านพบศพชายถูกฆ่าปาดคออยู่บริเวณกลางไร่สับปะรด หมู่ 9 ต.หลุมรัง อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี ไปตรวจสอบพร้อมรายงานผู้บังคับบัญชาทราบประกอบด้วย พ.ต.อ.ไพรวัลย์ สาเพิ่มทรัพย์ ผกก.สภ.หนองรี พ.ต.อ.วีระ วิจิตรหงษ์ ผกก.สส.ภ.จ.กาญจนบุรี ตำรวจฝ่ายสืบสวน แพทย์โรงพยาบาลบ่อพลอยและเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่ปลูกสับปะรดเนื้อที่ประมาณ 10 ไร่ พบศพนายประเทือง อาจคงหาญ อายุ 35 ปี อาชีพทำไร่สับปะรด อยู่บ้านเลขที่ 75 หมู่ 18 ต.หลุมรัง อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรีใส่กางเกงขาสั้นลายสกอต สวมเสื้อยืดโปโลสีเทา มีกระเป๋าคาดเอวนอนคว่ำหน้า สภาพศพพบบาดแผลถูกมีดปาดที่คอยาวประมาณ 6 นิ้ว คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 10 ชม.

จากการสอบสวนญาติผู้ตายว่า เมื่อคืนวันที่ 21 มี.ค.นายประเทืองออกจากบ้านไปทำธุระ แล้วไม่กลับเข้าบ้านจนกระทั่งมีผู้มาพบศพ โดยยังไม่ทราบสาเหตุ ด้าน พ.ต.อ.ไพรวัลย์กล่าวว่า สั่งให้ฝ่ายสืบสวนออกหาข่าวว่าเมื่อคืนวันที่ 21 มี.ค.ผู้ตายไปที่ไหนมาบ้าง มีเรื่องบาดหมางกับใคร รวมทั้งสอบญาติและชาวบ้าน เบื้องต้นผู้ตายไม่เคยมีเรื่องกับใคร ไม่เล่นการพนัน ขยันทำมาหากิน สาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้