วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


3ค่ายนับถอยหลัง เตรียมเปิดจอง 'กาแล็คซี่ เอส5' วันแรก!

เอไอเอส-ดีแทค-ทรูมูฟ เอช เตรียมประเดิมเปิดจองสมาร์ทโฟนรุ่นล่าค่ายซัมซุง "กาแล็คซี่ เอส5" ตั้งแต่ 24 มี.ค.นี้ งัดโปรโมชั่นเรียกลูกค้ากันเต็มที่...

หลังจากเผยโฉมให้ทั่วโลกได้เห็นเป็นครั้งแรกในงานโมบาย เวิลด์ คองเกรส ที่ประเทศสเปน ไปเมื่อปลายเดือน ก.พ. ล่าสุด ถึงคิวประเทศไทยจะได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด จากค่ายซัมซุงกับรุ่น "กาแล็คซี่ เอส5" กันแล้ว ซึ่งบรรดาผู้ให้บริการเครือข่าย (โอเปอเรเตอร์) ทั้ง 3 รายหลัก อย่างบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค และ บริษัท เรียลมูฟ จำกัด หรือ ทรูมูฟ เอช ประกาศเตรียมเปิดให้จองซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวได้ตั้งแต่ 24 มี.ค.นี้ เวลา 09.00 น. ผ่านช่องทางออนไลน์และโซเชียลมีเดียของบริษัท

แม้จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเดียวกัน แต่บรรดาโอเปอเรเตอร์ก็เตรียมจัดโปรโมชั่นแบบที่เรียกว่าจัดหนัก! เพื่อชิงกำลังซื้อจากผู้บริโภคกันเต็มที่


เริ่มต้นที่ เอไอเอส ที่เปิดให้สามารถจองผ่านเว็บไซต์, AIS Facebook และ AIS Line Official โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้า 50 รายแรก รับส่วนลดทันที 40% พร้อมรับสิทธิ์ร่วมสัมผัสกาแล็คซี่ เอส5 ได้ก่อนใครในงาน AIS 3G Together with Samsung Galaxy S5 และ 500 รายแรก รับฟรี Power Bank 5,600 มิลลิแอมป์ ส่วนลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล จะได้รับซิม AIS mPAY Rabbit ฟรี เพื่อใช้บริการอีกด้วย ซึ่ง เอไอเอส ประกาศให้รับสินค้าได้ในวันที่ 11 เม.ย.นี้ ที่เอไอเอสช็อป และร้านเทเลวิซ พลัส ทั่วประเทศ

ส่วน ดีแทค ถือเป็นโอเปอเรเตอร์รายแรก ที่เปิดให้ผู้สนใจได้ลงทะเบียนเพื่อแสดงความสนใจ ก่อนจะเปิดให้จองซื้อได้ในวันที่ 24 มี.ค.นี้ เช่นกัน แม้ว่าขณะนี้จะยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นพิเศษของลูกค้าดีแทคออกมา


ขณะที่ ทรูมูฟ เอช ประกาศเปิดจองกาแล็คซี่ เอส5 ในวันที่ 24 มี.ค.-9 เม.ย.นี้ โดยประกาศมอบ Power Bank ขนาด 6,200 มิลลิแอมป์ แก่ลูกค้า 1,000 รายแรก พร้อมมอบข้อเสนอแพ็กเกจพิเศษจาก TrueMove H Galaxy Package ด้วยส่วนลดค่าบริการรายเดือนแบบลด 50% นาน 2 ปี นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวกับทรูมูฟ เอช อาทิ ลูกค้าทรูการ์ด และลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม พร้อมสมัครแพ็กเกจที่กำหนด รับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่ม 1,000 บาท, ลูกค้าที่ซื้อเครื่องเปล่า รับสิทธิ์ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน, ลูกค้าที่ซื้อเครื่องพร้อมเปิดเบอร์ใหม่ รับสิทธิ์ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ.

 

เอไอเอส-ดีแทค-ทรูมูฟ เอช เตรียมประเดิมเปิดจองสมาร์ทโฟนรุ่นล่าค่ายซัมซุง "กาแล็คซี่ เอส5" ตั้งแต่ 24 มี.ค.นี้ งัดโปรโมชั่นเรียกลูกค้ากันเต็มที่... 22 มี.ค. 2557 19:56 22 มี.ค. 2557 20:04 ไทยรัฐ