วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ธันวา' ไม่รู้ 'เชียร์' มีหนุ่มคุย วอนอย่ามองเป็นคู่จิ้น

'ธันวา' ไม่รู้ 'เชียร์' มีหนุ่มคุย วอนอย่ามองเป็นคู่จิ้น

  • Share:

ธันวาไม่รู้ข่าว เชียร์-ฑิฆัมพร มีหนุ่มอื่นคุยแล้ว ยอมรับอีกฝ่ายเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุดในวงการบันเทิง วอนอย่ามองเป็นคู่จิ้นแล้วไปร่วมงานกับคนอื่นไม่เวิร์ก เผยเตรียมต่อสัญญาช่อง 7 เร็วๆ นี้แต่ยังไม่ตัดสินใจว่าเซ่็นต่อกี่ปี...

ละคร "วิมานมะพร้าว" ทางช่อง 7 ลาจอไปนานแล้ว แต่ดูเหมือนว่าคู่จิ้นในจออย่างพระเอกหนุ่มหน้าใส ธันวา สุริยจักร และนางเอกสาวห้าว เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ก็ยังคงถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ที่ดูจะสนิทสนมขึ้นเรื่อยๆ จนแฟนๆ ทั้งเชียร์ทั้งลุ้นให้ทั้งคู่รักกันนอกจอซะเลย ได้เจอธันวามาร่วมบวงสรวงเปิดกล้องละคร "ลีลาวดีเพลิง" ที่สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เลยอัพเดตถึงความสัมพันธ์กับสาวเชียร์ รวมทั้งถามถึงเรื่องการต่อสัญญากับช่อง 7 สีด้วย

 

ซึ่งธันวาเผยถึงเรื่องความสัมพันธ์กับเชียร์ให้ฟังว่า "ล่าสุดได้คุยกับพี่เชียร์ ยังถามเลยว่าเราไปไหนมาไหนมีแต่คนถามถึงอีกคนนะ ตอนนี้เราก็ยังคุยกันปรึกษากันอยู่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือใหญ่ พอวิมานมะพร้าวปิดกล้อง ก็ยังไม่ห่างหายกันไป ยังติดต่อกันอยู่ครับ ส่วนโอกาสลุ้น ณ วันนี้พี่เชียร์ ก็เป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุดในวงการ ก็ต้องดูกันต่อไป กับพี่เชียร์ธรรมชาติเราเหมือนกัน ผมเป็นคนตรงไปตรงมา เราก็ชอบเหมือนกัน พี่เชียร์เองก็เป็นคนตรงไปตรงมา พูดยังไง ก็แสดงความรู้สึกออกมาอย่างนั้น พอมาอยู่ด้วยกันก็มีความสุข" เชียร์ตรงสเปกรึเปล่า? "พื้นฐานผมไม่ได้วางสเปก คือแค่อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข คุยกันเข้าใจก็พอแล้วครับ คือแฟนคลับเขาก็เชียร์พวกเราอยู่ ก็ดีใจที่มีคนรักเรา เอ็นดูเราครับ" ส่วนตัวเราอยากเพิ่มสถานะมั้ย? "ตัวผม ณ วันนี้ยังไม่ได้เร่งรีบอะไร ผมก็ยังเรียนและทำงานอยู่ ไม่อยากเร่งเรื่องแฟนเท่าไหร่ ก็คุยเรื่อยๆ ไม่ซีเรียส" ก่อนหน้านี้เห็นเชียร์มีข่าวว่ามีหนุ่มคุยอยู่แล้ว? "เรื่องนี้ตัวผมไม่ทราบเหมือนกันว่าเขามีใครหรือยังไง ส่วนที่มีกระแสว่าเราเป็นตัวหลอก คือผมไม่ทราบรายละเอียด ตัวผมก็ไม่ได้ถามเขาว่าคุยใครอยู่ มันก็เป็นสิทธิ์ของเขาครับ เราก็ไม่ได้เชิงจีบอะไร แต่มีอะไรก็ปรึกษากันครับ" กลัวกระแสคู่จิ้นเราจะทำให้เขามีปัญหากับคนที่เชียร์คุยมั้ย? "ไม่อยากให้คิดอย่างนั้น ไม่อยากให้คิดว่าเราเป็นคู่จิ้นกัน แล้วจะไปร่วมงานกับคนอื่นไม่เวิร์ก ก็อยากให้มองว่ามันเป็นการทำงานดีกว่าครับ"


เห็นว่าเพิ่งต่อสัญญา? "ตรงนี้เรายังไม่ได้เข้าไปคุยเป็นลายลักษณ์อักษร แต่ว่าก็คงจะต่อ ที่ผ่านมาเราก็ปรึกษาทางคุณพ่อคุณแม่ และผู้จัดการ ผมก็คงเข้าไปเซ็นสัญญาเร็วๆ นี้ ส่วนจะเซ็นกี่ปียังไม่ได้ตัดสินใจ มันก็ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่าย ทางช่องและก็ทางผมด้วยครับ" คนมองว่าตอนนี้เรามีละครเข้ามาเรื่อยๆ เพราะอยากซื้อใจเรา ไม่อยากให้เราไปที่ไหน? "ทางผู้ใหญ่เขาน่ารักอยู่แล้ว เขาให้โอกาสผม ผมก็ดีใจ มีความสุขที่ได้อยู่ ณ จุดนี้ ส่วนที่มีข่าวว่าช่องอื่นมาทาบทามเรา อันนี้เป็นเรื่องราวที่เขาติดต่อมาทางผู้จัดการผมมากกว่า โดยส่วนตัวผมก็ไม่ได้ทราบรายละเอียดว่ามีใครติดต่อมามั้ย เพราะเวลาติดต่องานก็จะมาทางผู้ใหญ่ ตัวผมไม่เคยติดต่องานเองครับ ตอนนี้ผมก็แฮปปี้ดีที่อยู่ช่อง 7 เพราะผู้ใหญ่เขาให้โอกาสมาขนาดนี้ ก็อยากทำให้ดีที่สุดครับ".

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้