วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เนย'ปัดแฟนเบรกโชว์หวิว เซย์โนเซ็กซี่ล้างรถหวั่นภาพหลุด

'เนย'ปัดแฟนเบรกโชว์หวิว เซย์โนเซ็กซี่ล้างรถหวั่นภาพหลุด

  • Share:

ภาพ:FHM

ซุ่มคบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการมานานกว่า 6 ปี ล่าสุดก็เพิ่งจะควงกันไปเที่ยวเกาะตาชัยกับ “เลิฟอันดามัน” มา เจอ เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ มาร่วมงานครอบครูช่อง 3 ที่อาคารมาลีนนท์ เลยถามว่าแฮปปี้ดีมั้ย? “ก็ปกติค่ะ ไปก็ไม่ได้ปิดแต่ไม่ค่อยได้ไปกัน 2 คนหรอก เวลาไปก็ไปกันหลายคน” ไปกับเพื่อนผู้หญิงหลายคนแต่มีหนุ่มของเราคนเดียวรึเปล่า? “ว้าย ใครเม้าท์เนี่ย (หัวเราะ) ก็ค่ะ เกรงใจนะถ้าจะไม่ชวน เราก็อยากไปกับเพื่อนด้วย คนนี้ก็เพื่อนสนิทเหมือนกัน เค้าก็มีเขินๆค่ะไปกับสาวๆ”

เห็นว่าเค้าขอให้เราพักงานเซ็กซี่ด้วย? “ไม่ได้ขอค่ะ พักเอง ตัดสินใจอะไรเองหมดเลย แต่ถ้ามีอะไรก็จะบอกเค้า” เปลี่ยนลุครึเปล่า? “ไม่ได้เปลี่ยนลุคนะ ถามว่าเกรงใจเค้ารึเปล่า ไม่เลย ก็จะบอกเค้าตลอด คือกลัวคนมองว่าเราขายเซ็กซี่ตลอดเลยให้พูดถึงผลงานกันไปบ้างก่อน อีกหลายเดือนผ่านไปก็ให้มีอีกซักเล่มนึง ให้หายคิดถึงกัน เดือนหน้าก็มีให้ออกมาเล่มนึงเบาๆ”

ความรักตอนนี้ถือว่าลงตัวมั้ย? “เรื่อยๆ ยิ่งเจอกันน้อยลงกว่าเดิมด้วยซ้ำ ตั้งแต่เรามาทำอาหารเสริม โคบีไนน์ เจอกันน้อยกว่าเดิมมากเลย” ไม่ชวนเค้าหุ้นด้วยเลย? “กลัวตีกันค่ะ ถามว่ามีปรึกษาเค้ามั้ย ก็ให้เค้ากินค่ะลดลงไป 5 กิโลแล้วค่ะ ใกล้หล่อแล้ว เค้าอวบทานเก่งมากเลยเริ่มทานได้ประมาณเดือนกว่าแล้ว เผื่อโดนปาปารัซซี่ถ่าย(หัวเราะ)”

ไม่ค่อยเห็นคู่เราควงกันไปไหนมาไหนหรือมีรูปคู่ในไอจีเลย? “มีแต่ถ่ายรูปรวมๆลงในไอจีบ้าง ก็กลัวคนจะมองว่าเปิดตัวรึเปล่า เลยคิดว่าอย่างนี้ดีแล้ว” แฟนเราเป็นหมอรึเปล่า? “ไม่ได้เป็นค่ะ หมอเป็นหุ้นส่วนธุรกิจมีลูก 3 คนแล้ว ก็มีกระแสมาเหมือนกันว่าหุ้นส่วนธุรกิจเป็นแฟนกันรึเปล่า ต้องบอกก่อนว่าส่วนตัวก็สนิททั้งตัวคุณหมอและภรรยาค่ะ” คนของเราทำอะไร? “เค้าก็ทำธุรกิจเกี่ยวกับพวกสำนักพิมพ์ค่ะ”

เห็นว่า จ๋า-ยศสินี ติดต่อเนยไปงานอีเวนต์ล้างรถแต่ปฏิเสธ? “ไม่ถนัดเลย เขิน มีติดต่อมาเมื่อปีที่แล้ว หนูไม่ถนัดจริงๆ อย่างถ่ายแฟชั่นมันเป็นภาพนิ่ง แต่งานล้างรถมันเป็นภาพเคลื่อนไหวที่ต้องเซ็กซี่ เต้นไม่ได้ด้วย ถ้าเต้นฮาๆขอให้บอก เคยเปิดดูคลิปเก่าๆแล้วเราทำไม่ได้จริงๆ เขิน ไม่กล้า” ขอเวลาทำใจก่อนรึเปล่า? “ไม่ทำใจด้วยค่ะ เกรงใจพ่อด้วย แค่ลำพังหนังสือก็ยากแล้ว ถ้าจะล้างรถกลัวทำแล้วเก้ๆกังๆ กลัวอีกว่าจะมีมุมไหนหลุดรึเปล่า”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้