วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าปาดคอสยอง ทิ้งศพไร่สับปะรด

หนุ่มบ่อพลอยหายออกจากบ้าน ถูกพบเป็นศพถูกฆ่าปาดคอสยองกลางไร่สับปะรด คนร้ายลงมือสุดโหดเชือดเป็นแผลกว้างกว่า 6 นิ้ว ยังไม่รู้สาเหตุตายด้วยเรื่องอะไร

เมื่อเวลา 13.00 น. ของวันที่ 22 มี.ค. ร.ต.ต.จเด็จ จันทร์พลงาม สภ.หนองรี อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ว่า มีชาวบ้านพบศพชายถูกฆ่าปาดคอบริเวณกลางไร่สับปะรด หมู่ 9 ต.หลุมรัง อ.บ่อพลอย หลังจากรับแจ้งเหตุ รีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ต่อจากนั้น พ.ต.อ.ไพรวัลย์ สาเพิ่มทรัพย์ ผกก.สภ.หนองรี พร้อมด้วย ร.ต.ต.จเด็จ และพ.ต.อ.วีระ วิจิตรหงษ์ ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี ร่วมเดินทางลงพื้นที่กับแพทย์เวรจาก รพ.บ่อพลอย พบผู้ตายคือศพนายประเทือง อาจคงหาญ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75 หมู่ 18 ต.หลุมรัง อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี สภาพนอนคว่ำหน้าสวมกางเกงขาสั้นลายสก๊อต เสื้อยืดโปโลสีเทา ใส่กระเป๋าคาดเอว มีบาดแผลถูกของมีคมบริเวณลำคอด้านหน้าเป็นแผลกว้างกว่า 6 นิ้ว คาดว่าเสียชีวิตประมาณ 10 ชม.


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายประเทืองผู้ตายได้ออกจากบ้านเมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 21 มี.ค. แล้วไม่กลับเข้าบ้านจนกระทั่งมีผู้ไปพบศพ โดยเบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุ เนื่องจากนายประเทืองเป็นชาวบ้านธรรมดาในหมู่บ้าน จึงต้องนำศพส่งสถาบันนิติเวชเพื่อตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง.

 

หนุ่มบ่อพลอยหายออกจากบ้าน ถูกพบเป็นศพถูกฆ่าปาดคอสยองในไร่สับปะรด คนร้ายลงมือสุดโหดเชือดเป็นแผลกว้างกว่า 6 นิ้ว ยังไม่รู้สาเหตุตายด้วยเรื่องอะไร 22 มี.ค. 2557 17:17 22 มี.ค. 2557 21:20 ไทยรัฐ