วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮือฮา!ขอเลขเด็ดซากลูกวัวประหลาด 2 หัว 2 หาง

ฮือฮา!ขอเลขเด็ดซากลูกวัวประหลาด 2 หัว 2 หาง

  • Share:

ชาวบ้านเพชรบุรี ฮือฮา ! แห่ขอโชคลาภซากลูกวัวเพศเมียประหลาด 2 หัว 2 หาง เจ้าของตั้งชื่อ "โชค" และ "ลาภ" เตรียมสตัฟฟ์ถวายวัดให้คนได้ชมและบูชา...


เมื่อวันที่ 22 มี.ค. มีรายงานว่า ได้มีชาวบ้าน หมู่ 10 บ้านหนองแก ต.วังไคร้ อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เดินทางไปดูซากลูกวัวประหลาด มี 2 หัว 2 หาง เพศเมียที่เสียชีวิตแล้ว ยังบ้านเลขที่ 194 หมู่ 10 ต.วังไคร้ อ.ท่ายาง ซึ่งเป็นของนางยง ผิวผ่อง โดยเปิดเผยว่า แม่ของลูกวัวที่เสียชีวิตชื่อนางเหลือง โดยได้ซื้อมากว่า 10 ปี และได้ตกลูกวัวมาแล้ว 9 ตัว ซึ่งทุกตัวที่คลอดมาเป็นปกติ ไม่มีลักษณะพิเศษใดๆ กระทั่งเวลาประมาณ 06.30 น. วันที่ 22 มี.ค. ลูกของตนไว้วิ่งมาบอกว่า นางเหลืองตกลูก โดยมีท่อนขาและส่วนลำตัวโผล่ออกมาประมาณครึ่งลำตัว ส่วนที่เหลือไม่สามารถออกมาได้ จึงร่วมกับเพื่อนบ้านช่วยกันดึงเอาลูกวัวที่อยู่ในท้องออกมาจนสำเร็จ โดยแม่วัวปลอดภัย ส่วนลูกวัวตายและพบว่าผิดปกติมี 2 หัว 2 หาง


อย่างไรก็ตาม เมื่อชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงทราบข่าว ได้พากันแตกตื่นเดินทางมาดูกันเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างตีเลขเด็ดนำไปเสี่ยงโชคในวันหวยออก ส่วนซากลูกวัวตัวดังกล่าว ได้ตั้งชื่อว่า โชค และลาภ ซึ่งอยากสตัฟฟ์ลูกวัวตัวดังกล่าวก่อนจะถวายวัด โดยจะติดต่อกับวัดวังไคร้ หรือวัดโค้งข่อย เพื่อให้ประชาชนได้ชมและบูชาต่อไป.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้