วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มอเตอร์โชว์อีสานคึก คาดขายทะลุ800ล้าน

เปิดแล้วงานมอเตอร์โชว์อีสาน จัดอย่างยิ่งใหญ่ที่โคราช ทุกค่ายนำรถไปโชว์โฉมพร้อมพริตตี้สาวสวยเซ็กซี่กว่า 50 คน ใช้คอนเซปต์ลดแลกแจกกระจาย คาดงาน 9 วัน มีเงินสะพัดกว่า 800 ล้าน

 


เมื่อเวลา 11.30 น. วันนี้ 22 มี.ค. ที่วาไรตี้ฮอลล์ ห้องเอ็มซีซี ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ อ.เมือง นครราชสีมา นายวินัย บัวประดิษฐ์ ผวจ.นครราชสีมา เป็นประธานเปิดงาน The Northeast Motor Show 2014 ปีที่ 12 ครั้งที่ 14 โดยมีค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ เข้าร่วมกว่า 20 ค่าย พร้อมพริตตี้สาวสวยกว่า 50 คนมาร่วมประชัน ความเซ็กซี่ โดยมีนางเข็มทอง เรืองกฤตยา ประธานชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่ และนายปรีชา ลิ้มอั่ว ผจก.ทั่วไปปฏิบัติการ เดอะมอลล์ ร่วมพิธีพร้อมเดินชมบูธจากค่ายรถยนต์ดัง โดยเฉพาะรถยนต์รุ่นใหม่ ที่ได้รับความสนใจ อาทิ บีเอ็มดับเบิลยู ฮอนด้า โตโยต้า มิตซูบิชิ นิสสัน และมาสด้า เป็นต้น

 

 

ทั้งนี้ การจัดงานนี้ขึ้นก็เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดจำหน่ายรถยนต์ ตั้งแต่ต้นปี ในคอนเซปต์ ลดแลกแจกกระจาย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-30 มีนาคม 2557 รวม 9 วัน รวมทั้งกระตุ้นให้เกิดกระแสเงินหมุนเวียนในเศรษฐกิจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมยานยนต์ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยเฉพาะจังหวัดนครราชสีมา เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนการตลาดในกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับอุตสาหกรรมยานยนต์ เพื่อเป็นการนำเสนอเทคโนโลยียนตรกรรมในรูปแบบใหม่ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัด เป็นการจัดกิจกรรมที่สร้างสรรค์ ดึงดูดให้กลุ่มประชาชนในภาคอีสานและใกล้เคียงได้เข้ามาร่วมชมงาน และเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้มีโอกาสเลือกซื้อรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อุปกรณ์ประดับยนต์ได้โดยตรงและตรงตามความต้องการ ในเงื่อนไขที่เหมาะสม

คาดว่าการจัดงานครั้งนี้จะมีผู้เข้าชมงานมากกว่า 1 แสน 5 หมื่นคน และมียอดจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์จากทุกค่ายมากกว่า 1,500 คัน มียอดเงินหมุนเวียน มากกว่า 800 ล้านบาท.

เปิดแล้วงานมอเตอร์โชว์อีสาน จัดอย่างยิ่งใหญ่ที่โคราช ทุกค่ายนำรถไปโชว์โฉมพร้อมพริตตี้สาวสวยเซ็กซี่กว่า 50 คน ใช้คอนเซปต์ลดแลกแจกกระจาย คาดงาน 9 วัน มีเงินสะพัดกว่า 800 ล้าน 22 มี.ค. 2557 15:21 ไทยรัฐ