วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ทับทิม' ไม่รู้ข่าว 'ฟาน' ยังเที่ยวอ่าง ปัดแม่ไม่ปลื้มลุคเซ็กซี่

ทับทิม-อัญรินทร์ ไม่รู้ข่าวสเตฟาน-ฐสิษฐ์ ยังเที่ยวอาบอบนวด อุบตอบข่าวควงฝ่ายชายช็อปปิ้งพร้อมกับแม่ ปัดแม่ไม่ปลื้มลุคสาวเซ็กซี่ รับบทนางเอกละคร "ลีลาวดีเพลิง" ทางช่อง 7 ยากและต้องไปเรียนร้องเพลงเพิ่มเติม...


มาร่วมงานบวงสรวงเปิดกล้องละคร "ลีลาวดีเพลิง" ที่สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พอได้เจอนักแสดงสาวหน้าหวาน ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ เลยได้โอกาสสอบถามถึงประเด็นเม้าท์พี่ชายคนสนิทอย่างพระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ ยังคงไปเที่ยวอาบอบนวดอยู่เรื่อยๆ รวมถึงเรื่องที่มีคนเห็นหนุ่มฟานควงสาวทับทิมและคุณแม่ไปเดินช็อปปิ้งด้วยกัน เหมือนตอกย้ำความสนิทสนมในฐานะคนรู้ใจมากขึ้น พร้อมทั้งถามถึงการเป็นนางเอกละครหลังข่าวเต็มตัวครั้งแรกของทับทิมในละครเรื่องลีลาวดีเพลิงและอัพเดตผลงานอื่นๆ ด้วย


ถามถึงข่าวสเตฟานยังไปเที่ยวอาบอบนวดอยู่? "โห ข่าวนี้ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ ไม่มีเลยค่ะจริงๆ ทับทิมบอกได้แค่ว่าทับทิมไม่เคยได้ยินข่าวแบบนี้นะคะ และก็ยังไม่เคยได้ยินเรื่องแบบนี้เลยน่ะค่ะ ยังไม่เคยเห็นใดๆ ทั้งสิ้นนะคะ และก็ถ้าจะให้พูดอะไรมากกว่านี้ วันนี้เป็นฤกษ์ดีเนอะ พูดเรื่องละครดีกว่าค่ะ" มีข่าวแบบนี้ทำให้เราเริ่มหวั่นๆ ไหม? "ไม่ค่ะ คุยเรื่องละครดีกว่าเนอะ (หัวเราะ)" เราถามฟานถึงเรื่องนี้บ้างไหม? "เอ่อ...วันนี้เราคุยเรื่องละครดีกว่านะคะ (หัวเราะ)" แปลว่าเราจะกลับไปถามเขาให้แน่ใจก่อนจะตอบ? "ทับทิมว่าไม่เกี่ยวค่ะ จริงๆ ไม่ได้มีอะไรหรอกค่ะ แต่ว่าวันนี้เห็นเป็นฤกษ์ดี เราคุยเรื่องงานดีกว่าค่ะ" มีคนเห็นเรากับสเตฟานและคุณแม่เดินช็อปปิ้งในห้างด้วยกัน ถือว่าความสัมพันธ์คืบหน้าไหม? "(หัวเราะ) วันนี้ไม่พูดเรื่องนี้ดีกว่านะคะ พูดเรื่องละครดีกว่าเนอะ" นอกจากงานละครแล้ว จะมีงานถ่ายแบบคู่กับฟานไหม? "ยังไม่มีค่ะ (หัวเราะ) ถามว่ามีติดต่อมาบ้างไหม ไม่มีค่ะ" ยังไม่คิดสลัดลุคมาเป็นสาวเซ็กซี่เหรอ? "คงสลัดไม่ออกมั้งคะ (หัวเราะ)" ใจจริงเราอยากลองถ่ายแบบเซ็กซี่เก็บไว้ไหม? "ทับทิมว่าก่อนหน้านี้ที่เคยถ่ายมาก็เซ็กซี่ที่สุดแล้วนะ" คุณแม่ไม่ค่อยโอเคกับลุคเซ็กซี่ของเรารึเปล่า? "อ๋อ ไม่ค่ะ แต่ด้วยความที่เราเห็นตรงกันว่ามันไม่ใช่ลุคของทับทิมค่ะ ถ้าจะไปทางนั้นเต็มตัวหรือว่าเห็นบ่อยๆ ก็ไม่น่าจะเหมาะค่ะ" ต้องรอดูต่อไป? "ก็ต้องดูกันในอนาคตค่ะ (หัวเราะ)"


ถามถึงเรื่องละคร "ลีลาวดีเพลิง" เรื่องนี้ต้องเซ็กซี่? "มันจะมีช่วงตอนที่ทำงานก็อาจจะได้เห็นลุคแต่งตัวเซ็กซี่นิดนึง" แบบนี้สเตฟานจะมีหวงไหม? "งานค่ะ (หัวเราะ) คือปกติทับทิมกับคุณแม่จะช่วยกันดูอยู่แล้วค่ะ ก็จะมีลิมิตในระดับนึง จริงๆ ภาพที่ออกมาทางโทรทัศน์ก็ค่อนข้างที่จะมีลิมิตอยู่แล้วว่าแบบไหนถึงจะรับได้ เพราะฉะนั้นก็ไม่ได้ห่วงตรงนี้มากเท่าไหร่ ภาพที่ออกมาคงจะไม่ได้โป๊มากขนาดนั้นค่ะ" เป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรกต้องฟิตซ้อมอะไรไหม เห็นมีร้องเพลงด้วย? "ถ้าในเรื่องการแสดงทับทิมก็พยายามหาความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพเรื่อยๆ อยู่แล้ว เรื่องนี้เราก็ศึกษาเพิ่มค่ะว่ามีเทคนิคอะไรตรงไหนบ้าง เรื่องนี้อาจจะพิเศษนิดนึงตรงที่ไปเรียนร้องเพลงเพิ่ม" เป็นการพลิกคาแรกเตอร์อีกครั้งไหม? "เรียกว่าได้เห็นทับทิมในบทบาทใหม่ที่ไม่ซ้ำดีกว่าค่ะ" ยากขึ้นไหมกับบทเรื่องนี้? "แต่ละเรื่องจะมีความยากง่ายต่างกันอยู่แล้วค่ะ เรื่องนี้ค่อนข้างยากสำหรับทับทิมนะคะ มันจะมีจุดที่ยากของมัน อย่างเช่นในเรื่องนี้ตัวละครเป็นคนที่จะทำงานร้องเพลงตอนกลางคืน ทับทิมก็เลยคิดว่าไปเรียนร้องเพลงเพิ่มดีกว่าเพื่อจะได้โฟกัสเรื่องการแสดงเต็มที่ ไม่ต้องกังวลเรื่องร้องเพลงแล้วค่ะ อยากจะรู้เทคนิคการใช้เสียงออกเสียงยังไงบ้าง".

 

ทับทิม-อัญรินทร์ ไม่รู้ข่าวสเตฟาน-ฐสิษฐ์ ยังเที่ยวอาบอบนวด อุบตอบข่าวควงฝ่ายชายช็อปปิ้งพร้อมกับแม่ ปัดแม่ไม่ปลื้มลุคสาวเซ็กซี่ รับบทนางเอกละคร "ลีลาวดีเพลิง" ทางช่อง 7 ยากและต้องไปเรียนร้องเพลงเพิ่มเติม... 22 มี.ค. 2557 15:08 22 มี.ค. 2557 20:27 ไทยรัฐ