วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 23/03/57

Cool Trend 23/03/57

  • Share:

สวยงามตื่นตา : นิคอน แนะนำกล้องนิคอน วัน V3 ระบบออโต้โฟกัส แบบ phase-detect ที่ให้ความแม่นยำสูง มีขนาดเล็กกะทัดรัดและใช้งานง่ายพกพาสะดวก คุณสมบัติเดิมที่ได้รับการปรับปรุง เช่น ความเร็วในการถ่ายภาพต่อเนื่อง ประมาณ 20 เฟรมต่อวินาที พร้อมออโต้โฟกัส เซ็นเซอร์รับภาพ CMOS แบบ CX ความละเอียด 18.4 ล้านพิกเซล พร้อมค่าความไวแสงที่สามารถตั้งค่าได้ตั้งแต่ 160 ถึง 6400 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหว Full HD 1080p ที่ 60 เฟรมต่อวินาที พร้อม Wi-Fi และโหมดการปรับแต่งภาพในตัว.

บางเฉียบ : Razer เปิดตัว Razer Blade รุ่นล่าสุดที่มีจอแสดงผลความละเอียดสูงสุดขนาด 14 นิ้ว บางแค่ 0.7 นิ้ว พร้อมใช้งานบนแล็ปท็อป จอแสดงผล แบบทัชสกรีน 3200×1800 รายละเอียด 5.76 ล้านพิกเซล กับเทคโนโลยีแผงจอแสดงผล Indium Gallium Zinc Oxide/In-Plane Switching พร้อมอินเทอร์เฟซสัมผัสแบบใหม่ใน Windows 8 นอกจากจะวัดความบางได้แค่ 0.7 นิ้ว ทำงานด้วยโปรเซสเซอร์ 4th gen Intel Core i7 หน่วยความจำ 1600 MHz DDR3L ที่รวดเร็ว 8 GB และที่เก็บข้อมูลโซลิดสเตตแบบมาตรฐาน 128 GB ราคาเริ่มต้น 2,199 ดอลลาร์สหรัฐฯ คลิก www.razerzone.com/blade
ใช้นำทาง :
ซัมซุงแนะนำอุปกรณ์เสริมเคสสำหรับใส่สมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ Ultrasonic Cover ที่มีคุณสมบัติพิเศษใช้คลื่นเสียงเพื่อตรวจจับมนุษย์หรือวัตถุภายในรัศมี 2 เมตร ด้วยการแจ้งเตือนเป็นเสียงสั่นหรือคำพูด ออกแบบมาสำหรับผู้พิการทางสายตาที่ต้องการใช้สมาร์ทโฟนเพื่อนำทางในการเดินเพื่อความปลอดภัย.
ไม่พลาดสายตา :
HeroO นาฬิกาข้อมือขนาดเล็กที่ติดอุปกรณ์จีพีเอสสำหรับเด็กเล็กอายุตั้งแต่ 3-8 ขวบ ออกแบบพิเศษอุปกรณ์ขนาดเล็ก สีสันล่อใจ เชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนและเว็บ แอพพลิเคชั่น เพื่อช่วยให้บรรดาพ่อแม่ ผู้ปกครอง ติดตามเด็กตลอดวัน สนนราคา 145 ดอลลาร์สหรัฐฯ แต่ต้องจ่ายค่าบริการรายเดือน เดือนละ 5 ดอลลาร์สหรัฐฯ.
สุดคลาสสิก :
ไลก้าฉลองครบรอบ 100 ปี แนะนำ Leica D-Lux 6 “100 years of Leica photography” ได้รวมเอาเลนส์ที่ทำงานได้รวดเร็วยอดเยี่ยมกับเซ็นเซอร์รับภาพ 1.7" CMOS ที่เพิ่งพัฒนาขึ้นใหม่และนับว่าค่อนข้างใหญ่สําหรับกล้องคอมแพคเข้าไว้เป็นหนึ่งเดียวกัน อุปกรณ์ทั้งสองชิ้นนี้ จะช่วยทำให้ภาพที่ได้มีคุณภาพสูงเกินกว่าภาพอื่นใดจากกล้องในกลุ่มเดียวกัน   กล้องตัวนี้ยังมีคุณลักษณะอื่นๆมากมาย  ไม่ว่าจะเป็นระบบการทำงานอัตโนมัติ   ตัวเลือกในการตั้งค่าเอง และความสามารถในการบันทึกวีดิโอแบบ Full HD เป็นต้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้