วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซิ่งจยย.กลางดึก ตกร่องวางท่อดับ

หนุ่มกบินทร์บุรีขี่รถกลับบ้านกลางดึก ดวงถึงฆาตพลัดตกลงไปในร่องระบายน้ำกลางถนนที่กำลังก่อสร้าง ผู้รับเหมาไม่ได้ติดป้ายเตือน ดับอนาถ...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 22 มี.ค. 57 ร.ต.ท.วีระไชย คำพลงาม ร้อยเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตบริเวณร่องวางท่อระบายน้ำถนนสร้างใหม่ บ้านหนองโดน-เขาแก้วเสด็จ หมู่ 7 ต.บ้านนา อ.กบินทร์บุรี หลังรับแจ้งเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ 110 สีดำขาว หมายเลขทะเบียน ขนต 989 มหาสารคาม ตกอยู่ในร่องวางท่อระบายน้ำที่ขุดขวางถนนที่กำลังก่อสร้าง มีความลึก 1.40 เมตร ใกล้รถ จยย. พบศพ นายอานนท์ พืชเพียร อายุ 22 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพมีเลือดตามร่างกาย เนื่องจากถูกเหล็กแบบวางท่อเสียบและเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายขี่รถออกไปเที่ยวข้างนอกแล้วขี่กลับบ้าน ผ่านถนนที่กำลังมีการก่อสร้าง โดยผู้รับเหมาได้ขุดร่องตัดขวางถนน เพื่อวางท่อระบายน้ำ แต่ไม่ได้ทำสัญญาณแจ้งเตือนไว้ ประกอบกับเป็นเวลากลางคืน จึงทำให้ผู้ตายซึ่งขับขี่รถมาด้วยความเร็วมองไม่เห็นร่องระบายน้ำ ขี่รถตกลงไปเสียชีวิตดังกล่าว.

หนุ่มกบินทร์บุรีขี่รถกลับบ้านกลางดึก ดวงถึงฆาตพลัดตกลงไปในร่องระบายน้ำกลางถนนที่กำลังก่อสร้าง ผู้รับเหมาไม่ได้ติดป้ายเตือน ดับอนาถ... 22 มี.ค. 2557 11:33 22 มี.ค. 2557 15:53 ไทยรัฐ