วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'คิงส์ตัน'เอาใจลูกค้า ออกแบบซองใส่แรมสำหรับอัพเกรดโน้ตบุ๊กใหม่

'คิงส์ตัน'เอาใจลูกค้า ออกแบบซองใส่แรมสำหรับอัพเกรดโน้ตบุ๊กใหม่

  • Share:

"คิงส์ตัน" เปิดตัวบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ของหน่วยความจำเฉพาะระบบ (แรมโน้ตบุ๊ก) รับประกันความเข้ากันได้โดยสมบูรณ์แบบ 100% เพื่อการอัพเกรดหน่วยความจำบนแล็ปท็อปแบรนด์ดังๆ เพื่อให้เลือกใช้แรมได้เหมาะสม ลดเวลาให้กับผู้บริโภคในการค้นหาข้อมูล...

"คิงส์ตัน" ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลก เปิดตัวชุดบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ล่าสุดของโมดูลหน่วยความจำเฉพาะระบบ (system-specific) ที่มีการออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานกับแล็ปท็อปแบรนด์ดังๆ อาทิ ACER, APPLE, ASUS, DELL, HP, LENOVO และ TOSHIBA ผลิตภัณฑ์มีการวางจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเท่านั้น โดยออกแบบโฉมใหม่ด้วยสีสันสดใส ช่วยให้ผู้บริโภคสะดุดตา ในการค้นพบหน่วยความจำที่ทำงานเข้ากันได้กับแล็ปท็อปของตนเองอย่างสมบูรณ์

นอกจากนี้ ยังยกระดับประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมอีกด้วย เนื่องจากปัจจุบัน หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการเพิ่มความเร็วของแล็ปท็อป คือ การเพิ่มจำนวนแรมเข้ามาในระบบ แต่ด้วยความหลากหลายของตลาดโมดูลหน่วยความจำ ทำให้ผู้ใช้งานอดสงสัยไม่ได้ว่าหน่วยความจำชนิดใด จะรองรับระบบการทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กที่ใช้อยู่ แล้วหน่วยความจำควรมีความจุและความถี่เท่าไรจึงเหมาะสมมากที่สุด

 

นางสาวแอน ไบ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย DRAM ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของคิงส์ตัน กล่าวว่า  คิงส์ตันผลิตโมดูลหน่วยความจำเฉพาะระบบ (system-specific) ของคิงส์ตันนั้น เพื่อแก้ไขปัญหาความเข้ากันได้ของหน่วยความจำเหล่านี้ สำหรับผู้ที่ไม่ได้มีความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริงในการประกอบคอมพิวเตอร์ และไม่มีเวลาในการหาข้อมูลสินค้าในท้องตลาด บริษัทมีความภาคภูมิใจที่จะนำเสนอทางออกที่ง่ายดาย เมื่อถึงคราวที่ต้องเลือกหน่วยความจำเพื่อการอัพเกรดแล็ปท็อป โมดูลหน่วยความจำเหล่านี้ได้รับการออกแบบ ผลิต และทดสอบเพื่อรองรับคุณสมบัติเฉพาะของแต่ละระบบที่มีชื่อเสียง ด้วยบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ผู้บริโภคจะสามารถจับคู่ที่ถูกต้องให้กับแล็ปท็อป และค้นพบหน่วยความจำที่เหมาะสม ซึ่งจะช่วยเสริมระบบการทำงานของเครื่องที่คุณใช้อยู่ได้โดยทันที

หน่วยความจำเฉพาะระบบ (system-specific) ของคิงส์ตัน มีจำหน่ายขนาด 4GB ที่ความเร็ว 1333MHz แรงดันไฟฟ้า 1.5V และขนาด 4GB และ 8GB ที่ความเร็ว 1600MHz ทั้งแรงดันไฟฟ้า 1.5V และ 1.35V  มีการรับประกันความเข้ากันได้เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณได้รับหน่วยความจำที่มีคุณภาพสูงสุด เหมาะกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณโดยเฉพาะ และผ่านการทดสอบร้อยเปอร์เซ็นต์จึงสามารถไว้วางใจได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้