วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'WD'ออกฮาร์ดดิสก์ใหม่'My Cloud' สำหรับทำคลาวด์สตอเรจส่วนตัว

WD เปิดตัวฮาร์ดดิสก์ใหม่ "My Cloud" ที่เป็นอุปกรณ์บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลระบบคลาวด์ สามารถบันทึก เข้าถึง และแบ่งปันภาพถ่าย วิดีโอ ไฟล์ได้จากอุปกรณ์ทุกชนิด และยังมั่นใจได้กับความปลอดภัยของข้อมูล...

WD บริษัทในเครือของ เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Connected Life ในตระกูล My Cloud ที่ออกแบบมาสำหรับบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลระบบคลาวด์ โดย My Cloud ถือเป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้ในการจัดการ รวมศูนย์ และรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลดิจิตอล จากคอมพิวเตอร์และบรรดาอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั้งหลายของผู้ใช้ รวมถึงความสามารถในการเข้าถึงไฟล์เหล่านั้น จากอุปกรณ์ใดก็ได้จากทุกหนทุกแห่งในโลกได้ง่ายๆ เพียงแค่เชื่อมต่อไดรฟ์ My Cloud เข้ากับอินเทอร์เน็ต ผู้ใช้งานก็จะสามารถเข้าถึงอุปกรณ์ใดก็ตามได้จากทุกที่ที่สามารถเรียกใช้ข้อมูลได้จากระบบคลาวด์สาธารณะ โดยไม่ต้องควักเงินจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือน หรือถอดใจกับการต้องคอยควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลให้ปลอดภัยอยู่เสมอ

ฮาร์ดไดรฟ์ My Cloud พร้อมวางจำหน่ายแล้ว มีความจุให้เลือก 3 ขนาดด้วยกัน คือ 2 TB, 3 TB และ 4 TB สามารถใช้งานร่วมกับ Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, OS X Mountain Lion, Lion, Snow Leopard รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้งาน DLNA/UPnP ส่วนโปรแกรม  My Cloud mobile app มีให้ดาวน์โหลดที่ App Store และ Google Play.

WD เปิดตัวฮาร์ดดิสก์ใหม่ "My Cloud" ที่เป็นอุปกรณ์บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลระบบคลาวด์ สามารถบันทึก เข้าถึง และแบ่งปันภาพถ่าย วิดีโอ ไฟล์ได้จากอุปกรณ์ทุกชนิด และยังมั่นใจได้กับความปลอดภัยของข้อมูล... 22 มี.ค. 2557 06:19 22 มี.ค. 2557 08:02 ไทยรัฐ


advertisement