วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'WD'ออกฮาร์ดดิสก์ใหม่'My Cloud' สำหรับทำคลาวด์สตอเรจส่วนตัว

'WD'ออกฮาร์ดดิสก์ใหม่'My Cloud' สำหรับทำคลาวด์สตอเรจส่วนตัว

  • Share:

WD เปิดตัวฮาร์ดดิสก์ใหม่ "My Cloud" ที่เป็นอุปกรณ์บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลระบบคลาวด์ สามารถบันทึก เข้าถึง และแบ่งปันภาพถ่าย วิดีโอ ไฟล์ได้จากอุปกรณ์ทุกชนิด และยังมั่นใจได้กับความปลอดภัยของข้อมูล...

WD บริษัทในเครือของ เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Connected Life ในตระกูล My Cloud ที่ออกแบบมาสำหรับบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลระบบคลาวด์ โดย My Cloud ถือเป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้ในการจัดการ รวมศูนย์ และรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลดิจิตอล จากคอมพิวเตอร์และบรรดาอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั้งหลายของผู้ใช้ รวมถึงความสามารถในการเข้าถึงไฟล์เหล่านั้น จากอุปกรณ์ใดก็ได้จากทุกหนทุกแห่งในโลกได้ง่ายๆ เพียงแค่เชื่อมต่อไดรฟ์ My Cloud เข้ากับอินเทอร์เน็ต ผู้ใช้งานก็จะสามารถเข้าถึงอุปกรณ์ใดก็ตามได้จากทุกที่ที่สามารถเรียกใช้ข้อมูลได้จากระบบคลาวด์สาธารณะ โดยไม่ต้องควักเงินจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือน หรือถอดใจกับการต้องคอยควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลให้ปลอดภัยอยู่เสมอ

ฮาร์ดไดรฟ์ My Cloud พร้อมวางจำหน่ายแล้ว มีความจุให้เลือก 3 ขนาดด้วยกัน คือ 2 TB, 3 TB และ 4 TB สามารถใช้งานร่วมกับ Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, OS X Mountain Lion, Lion, Snow Leopard รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้งาน DLNA/UPnP ส่วนโปรแกรม  My Cloud mobile app มีให้ดาวน์โหลดที่ App Store และ Google Play.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้