วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์แดง' เตรียมเดินหน้าต่อสัญญา 'ฟลานาแกน' เร็วๆนี้

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมเดินหน้าต่อสัญญาฉบับใหม่ กับ "จอน ฟลานาแกน" กองหลังดาวรุ่งของทีม ในระยะเวลาอันใกล้นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 21 มี.ค. ว่า สโมสร "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เตรียมจับ "จอน ฟลานาแกน" ฟูลแบ็กดาวรุ่งของทีม ต่อสัญญาฉบับใหม่เร็วๆนี้ หลังจากที่ดาวเตะรายนี้เหลือสัญญากับต้นสังกัดเพียงแค่ 15 เดือนเท่านั้น

สัญญาของ ฟลานาแกน จะหมดลงหลังจากจบฤดูกาลหน้า ทำให้ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล การันตีว่า จะขยายสัญญาของนักเตะออกไปอย่างแน่นอน เนื่องจาก ฟลานาแกน เป็นดาวรุ่งที่สโมสรปลุกปั้นมาจากอคาเดมี่ของทีม นอกจากนั้น ยังเกิดและเติบโตในเมืองลิเวอร์พูลอีกด้วย จึงถือว่าเป็นผู้เล่นที่เข้าใจกับขนบธรรมเนียมของทีมเป็นอย่างดี ดังนั้น จะไม่ยอมให้สโมสรอื่นแย่งชิงตัวไปอย่างแน่นอน

ปัจจุบัน ฟลานาแกน วัย 21 ปี ลงสนามเป็นตัวจริงให้กับทีม หงส์แดง อย่างต่อเนื่อง โดยเจ้าตัวเป็นคนถนัดเท้าขวา แต่สามารถลงเล่นในตำแหน่งแบ็กซ้ายได้อย่างไม่เคอะเขิน และก็มีหลายๆนัดที่โดนจับไปยืนแบ็กขวา แล้วเจ้าตัวก็เล่นได้ดีเช่นกัน

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมเดินหน้าต่อสัญญาฉบับใหม่ กับ "จอน ฟลานาแกน" กองหลังดาวรุ่งของทีม ในระยะเวลาอันใกล้นี้... 22 มี.ค. 2557 01:03 22 มี.ค. 2557 03:21 ไทยรัฐ