วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตอร์เรส' รับ ไม่ปิดโอกาส ย้ายกลับ 'ตราหมี'

"เฟร์นานโด ตอร์เรส" กองหน้าของทีม เชลซี ระบุ เขาจะไม่ปิดโอกาสตัวเองในการกลับไปเล่นให้กับ แอตเลติโก มาดริด ทีมดังในศึก ลาลีกา สเปน หากสิ่งนี้คือทางออกที่ดีที่สุดของเขา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 21 มี.ค. ว่า "เฟร์นานโด ตอร์เรส" ศูนย์หน้าตัวเก่งของ สโมสร "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี เผยว่า เขาไม่เคยปิดกั้นโอกาสที่จะกลับค้าแข้งกับ แอตเลติโก มาดริด หากสิ่งนี้คือทางออกที่ดีที่สุดของเขาบนเส้นทางนักฟุตบอลอาชีพ

ดาวเตะทีมชาติสเปน สร้างชื่อจากการค้าแข้งในถิ่น บิเซนเต กัลเดรอน ก่อนย้ายไปอยู่กับ ลิเวอร์พูล ในปี 2007 โดยเขาใช้เวลา 3 ปีครึ่งในถิ่นแอนฟิลด์ ก่อนที่จะเก็บข้าวของย้ายมาอยู่กับ เชลซี ด้วยค่าตัวมหาศาลถึง 50 ล้านปอนด์ อย่างไรก็ตาม ตลอดการค้าแข้งของเขาในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ เป็นช่วงที่โชว์ฟอร์มได้ไม่ดีเท่าที่ควร ทำให้ตอนนี้ ตอร์เรส ไม่ใช่ตัวเลือกอันดับหนึ่งทั้งในระดับสโมสรและทีมชาติสเปน

ตอร์เรส กล่าวว่า "ตอนนี้เขาอายุ 30 ปีแล้ว ทำให้ไม่อยากปิดกั้นโอกาสของตัวเองมากจนเกินไปนัก ในโลกฟุตบอลคุณไม่รู้หรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวันพรุ่งนี้ เพราะฉะนั้นจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมเมื่อสิ่งนั้นมาถึง ซึ่ง แอตเลติโก มาดริด ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน"

"เฟร์นานโด ตอร์เรส" กองหน้าของทีม เชลซี ระบุ เขาจะไม่ปิดโอกาสตัวเองในการกลับไปเล่นให้กับ แอตเลติโก มาดริด ทีมดังในศึก ลาลีกา สเปน หากสิ่งนี้คือทางออกที่ดีที่สุดของเขา... 22 มี.ค. 2557 00:20 22 มี.ค. 2557 00:55 ไทยรัฐ


advertisement