วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลาห์ม' ยัน เสือใต้หวังทำประตูเกมเยือนผีแดง

"ฟิลิปป์ ลาห์ม" ระบุ บาเยิร์น มิวนิค ไม่สนใจผลงานในปัจจุบันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่จะบุกไปเยือนในนัดแรก ด้วยการเปิดเกมบุกเข้าใส่ และทำประตู...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 มี.ค. ว่า "ฟิลิปป์ ลาห์ม" กองหลังและกัปตันทีมเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค กล่าวหลังรู้ผลการประกบคู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกลูกหนังยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก มั่นใจ จะผ่านด่านยอดทีมของอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้อย่างแน่นอน 

ลาห์ม ที่รอลุ้นผลการประกบคู่ของบาเยิร์น มิวนิค ต้นสังกัดของเขา จะพบกับทีมใดในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 8 ทีมสุดท้าย และเมื่อได้พลพรรคปิศาจแดง คู่ปรับเก่า มาเป็นคู่ต่อกรเป็นด่านต่อไป จึงออกมาระบุว่า ยังเป็นคู่แข่งที่ประมาทไม่ได้เหมือนเดิม แม้ว่าตอนนี้จะมีฟอร์มการเล่นอันย่ำแย่ในศึกพรีเมียร์ลีก

"ผลงานที่ไม่ดีในศึกพรีเมียร์ลีกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่มีผลต่อเราอย่างแน่นอน เราจะเดินทางไปเยือนพวกเขาด้วยการเปิดเกมรุกเข้าใส่ และทำประตูให้จงได้" ลาห์ม กล่าว

"ฟิลิปป์ ลาห์ม" ระบุ บาเยิร์น มิวนิค ไม่สนใจผลงานในปัจจุบันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่จะบุกไปเยือนในนัดแรก ด้วยการเปิดเกมบุกเข้าใส่ และทำประตู... 21 มี.ค. 2557 20:27 21 มี.ค. 2557 20:28 ไทยรัฐ