วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ำฝน' รับคบคนใหม่ อึกอักเป็นแฟนเก่า 'แพท'?

เจอคนรักเก่า อาร์ต–พศุตม์ แฉว่านางเอกสาว น้ำฝน–พัชรินทร์ จัดกระบวนพล ได้ดีมีแฟนใหม่แล้วทั้งที่เพิ่งจะเลิกกันไปไม่นาน เป็นหนุ่มนอกวงการรวยซะด้วย เจอ น้ำฝน มาร่วมงานฉลอง 1 ปี แบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ “อัญชวิกา” ที่ห้างเซ็นทรัล ชิดลม เลยถามว่ารักครั้งใหม่เป็นยังไงบ้าง? “ยังไม่อยากพูดถึงเยอะค่ะ เพิ่งเริ่มศึกษา พูดเยอะไปมันก็ไม่ดีเนอะ เค้าก็เป็นคนนอกวงการด้วย” คนมองว่าค่อนข้างเร็วกับการเริ่มต้นใหม่? “ฝนถึงยังไม่อยากตอบเยอะกลัวคนเข้าใจผิด ฝนเองก็เพิ่งเริ่มคุย ยังไม่ได้รีบใช้คำว่าแฟนเนอะ” อาร์ตก็ยินดีที่เรามีคนคุยแล้ว? “ฝนขอตอบของฝนดีกว่า ฝนกับพี่อาร์ตก็ไม่ได้เป็นอะไรกันแล้ว เราก็เป็นแค่พี่น้องกัน” กลัวคนมองว่าคบซ้อนมั้ย? “ไม่เลยค่ะ เราไม่ได้เป็นแบบนั้น ตอนนี้ก็เพิ่งเริ่มคุยค่ะ” เราได้คุยกับอาร์ตมั้ยว่ามีคนคุยด้วย? “ช่วงที่เรามีปัญหากันก็คุยกัน แต่ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้นะคะ พอฝนกับพี่อาร์ตคุยกันว่าเป็นพี่น้องกันแล้วถึงเริ่มสตาร์ตคุยกับคนอื่น” คนนี้เข้ามาในชีวิตเรานานรึยัง? “ไม่นานค่ะ ซักพักนี่เอง”

อาร์ตบอกว่าดีแล้วได้คนรวย? “ฝนว่าเค้าไม่ได้หมายความอย่างนั้นหรอกค่ะ บางครั้งพี่อาร์ตอาจจะเป็นคนพูดตรง ความหมายเค้าคงไม่เป็นแบบนี้ ฝนไม่ได้รู้สึกอะไรนะ ไม่ได้โกรธ ฝนเข้าใจ” อาร์ตบอกว่ารู้ว่าเป็นใครและถ้าพูดไปคนก็จะรู้ทันที? “ฝนไม่ขอพูดถึงละกัน แต่เค้าเป็นคนนอกวงการค่ะ” คนมองว่ารวยกว่าอาร์ตฝนเลยเลือก? “ไม่เกี่ยวหรอก อย่ามองอย่างนั้นเลยค่ะ ฝนเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนไม่มีใครอยากให้ถูกมองแบบนั้น และฝนก็ไม่ได้เป็นแบบนั้น คนเราคบกันไม่ได้อยู่ในเรื่องตรงนั้น อยู่ที่ว่าเข้าใจกันรึเปล่า” เค้าทำธุรกิจอะไร? “ฝนยังไม่อยากพูดถึงเพิ่งเริ่มคุยเอง ตัดสินใจแน่นอนแล้วมาบอกแน่นอน” บางคนบอกว่าหนุ่มคนนี้เป็นแฟนเก่าแพท–ณปภา? “อันนี้ฝนยังไม่ทราบค่ะ ถ้าฝนตกลงคุยอะไรแน่นอนแล้วเดี๋ยวฝนบอกอีกทีแล้วกัน ตอนนี้กำลังศึกษาค่ะ”.

เจอคนรักเก่า อาร์ต–พศุตม์ แฉว่านางเอกสาว น้ำฝน–พัชรินทร์ จัดกระบวนพล ได้ดีมีแฟนใหม่แล้วทั้งที่เพิ่งจะเลิกกันไปไม่นาน เป็นหนุ่มนอกวงการรวยซะด้วย เจอ น้ำฝน มาร่วมงานฉลอง 1 ปี แบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ ... 21 มี.ค. 2557 17:40 21 มี.ค. 2557 17:41 ไทยรัฐ