วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มายด์' พร้อมสุดๆ เตรียมลุยคอนเสิร์ตใหญ่

อุ่นเครื่องความพร้อมกันก่อนเบาๆ กับมินิคอนเสิร์ตวงมายด์ จัดให้เก๋ๆ โดยบริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “Hot Pot Buffet Exclusive Meet & Greet with MILD เอาใจวัยรุ่น ชวนแฟนคลับวงมายด์ MILD และลูกค้า ฮอท พอท มากรี๊ดกันแบบใกล้ชิด เพื่อฉลองเนื่องในโอกาสที่ MILD ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม Love เว่อร์ และลูกค้าให้ความสนใจตอบรับเป็นสมาชิก ฮอท พอท เพิ่มขึ้น

ผู้โชคดี 20 ท่านได้ร่วมกิจกรรม Meet & Greet กับ 6 หนุ่มวง MILD แบบใกล้ชิดเต็มอิ่มกับเพลงจาก MILD แบบสดๆ พร้อมสนุกสนานกับเกมและของรางวัล และยังได้ร่วมรับประทานอาหารที่ร้าน ฮอทพอท และไดโดมอน ณ ร้าน Hot Pot Daidomon สาขา เดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์

วง MILD ได้กล่าวถึงความรู้สึกในการมาร่วมงานครั้งนี้ว่า “รู้สึกประทับใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม Love เว่อร์ และได้มีการร่วมสนุกเล่นเกมกับแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง ต้องขอบคุณฮอทพอท ที่ให้พวกเราได้มาร่วมทำกิจกรรม Meet&Greet ในครั้งนี้ พวกเราก็ขอฝากโปรโมชั่นดีๆ อย่าง Love เว่อร์ ให้แฟนๆ ได้มาร่วมอร่อยและสะสมสติกเกอร์ เพื่อแลกรับของรางวัลเป็นพอทจัง คอลเลกชั่น ด้วยครับ"

ส่วนคอนเสิร์ตใหญ่ 1 2 3 ... 5 MILD Live Concert คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของวงมายด์ ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 4 เมษายน 2557 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สมาชิกในวงพูดตรงกันว่าพร้อมสุดๆ ที่จะขนเพลงเพราะๆ ไปให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม

สำหรับโปรโมชั่น Love เว่อร์ เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 16 เมษายน 2557 ลูกค้าสมาชิก ทานครบทุก 250 บาท รับสติกเกอร์ 1 ดวง สะสมสติกเกอร์เพื่อแลกรับของรางวัล พอทจัง คอลเลกชั่น  โดยสะสมครบ 4 ดวง เลือกรับสมุด Pot Jung 1 เล่ม , สะสมครบ 10 ดวง เลือกรับชุดปากกา หรือ หูฟัง Pot Jung , สะสมครบ 16 ดวง เลือกรับหมวก หรือเซตกระเป๋า Pot Jung , สะสมครบ 24 ดวง เลือกรับตุ๊กตา หรือหมอนผ้าห่ม Pot Jung และสะสมครบ 32 ดวง เลือกรับ Power Bank 3in1 หรือ Gift Voucher 1,500 บาท ร่วมสนุกได้ที่ Facebook : www.facebook.com/HotPotBuffet  / Line : Hot Pot Buffet

 

 

อุ่นเครื่องความพร้อมกันก่อนเบาๆ กับมินิคอนเสิร์ตวงมายด์ จัดให้เก๋ๆ โดยบริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม 21 มี.ค. 2557 17:38 21 มี.ค. 2557 18:27 ไทยรัฐ