วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หลอน-หลอก 'กอล์ฟ' นำทีมเปิด บ้านขังวิญญาณ

หลอน-หลอก 'กอล์ฟ' นำทีมเปิด บ้านขังวิญญาณ

  • Share:

พร้อมหรือยังที่จะขนหัวลุก! หนังผีที่สร้างจากเรื่องจริง พร้อมเขย่าประสาทในหนังเรื่อง “My House บ้านขังวิญญาณ” อำนวยการสร้างโดย บริษัท ไอยารา แอนนิเมชั่น แอนด์ สตูดิโอ จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวไป ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดาภิเษก

งานนี้ผู้กำกับ “เอก-ธีรธร เชาวนโยธิน” นำทีมนักแสดงมาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาไม่จะเป็น กอล์ฟ-อัครา อมาตยกุล, แป้ง-กมลนภัช ถานวงศ์, เอ-นรินทร์ ภูวนเจริญ, ตุ๊กตา-อุบลวรรณ บุญรอด, น้องยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์, เนโกะ-เนรัญชรา เลิศประเสริฐ ซึ่งทุกคนต่างก็เปิดใจถึงประสบการณ์ในการทำงานครั้งนี้ว่า ค่อนข้างตื่นเต้นและลุ้นไปกับทุกฉาก ยิ่งทราบว่าสร้างจากเรื่องจริงต่างคนก็ต่างหวาดผวา โดยเฉพาะ ตุ๊กตา อุบลวรรณ ที่รับบทเป็นผีสาวจอมเฮี้ยน เพราะตลอดระยะเวลาการถ่ายทำได้เจอเรื่องราวแปลกๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเห็นวิญญาณ การสัมผัสได้ถึงสิ่งลี้ลับชวนขนหัวลุก

“My House บ้านขังวิญญาณ” ภาพยนตร์หลอน สยองขวัญ ที่อ้างว่าสร้างจากชีวิตจริงของครอบครัวหนึ่งที่เจอแจ็กพอตแบบเต็มๆ เมื่อมาซื้อบ้านผีสิงที่เปลี่ยนมือมาแล้วหลายรุ่น และผู้ที่เป็นหัวหน้าครอบครัวของบ้านหลังนี้ มักจะถูกอำนาจวิญญาณร้ายครอบงำ จนเปลี่ยนไปกลายเป็นคนละคน ผู้ที่อยู่ในบ้านจะมีแต่เรื่องทะเลาะบาดหมาง กระทั่งลงเอยด้วยการถูกฆาตกรรม และวิญญาณทุกดวงจะถูกกักขังในบ้านอาถรรพ์หลังนี้ “คนเป็นไม่ได้อยู่ คนตายไม่ได้ออก” ติดตามสยองขวัญ “My House บ้านขังวิญญาณ” 17 เมษายนนี้.

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้