ไลฟ์สไตล์
100 year

หลอน-หลอก 'กอล์ฟ' นำทีมเปิด บ้านขังวิญญาณ

ไทยรัฐออนไลน์
24 มี.ค. 2557 18:28 น.
SHARE

พร้อมหรือยังที่จะขนหัวลุก! หนังผีที่สร้างจากเรื่องจริง พร้อมเขย่าประสาทในหนังเรื่อง “My House บ้านขังวิญญาณ” อำนวยการสร้างโดย บริษัท ไอยารา แอนนิเมชั่น แอนด์ สตูดิโอ จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวไป ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดาภิเษก

งานนี้ผู้กำกับ “เอก-ธีรธร เชาวนโยธิน” นำทีมนักแสดงมาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาไม่จะเป็น กอล์ฟ-อัครา อมาตยกุล, แป้ง-กมลนภัช ถานวงศ์, เอ-นรินทร์ ภูวนเจริญ, ตุ๊กตา-อุบลวรรณ บุญรอด, น้องยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์, เนโกะ-เนรัญชรา เลิศประเสริฐ ซึ่งทุกคนต่างก็เปิดใจถึงประสบการณ์ในการทำงานครั้งนี้ว่า ค่อนข้างตื่นเต้นและลุ้นไปกับทุกฉาก ยิ่งทราบว่าสร้างจากเรื่องจริงต่างคนก็ต่างหวาดผวา โดยเฉพาะ ตุ๊กตา อุบลวรรณ ที่รับบทเป็นผีสาวจอมเฮี้ยน เพราะตลอดระยะเวลาการถ่ายทำได้เจอเรื่องราวแปลกๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเห็นวิญญาณ การสัมผัสได้ถึงสิ่งลี้ลับชวนขนหัวลุก

“My House บ้านขังวิญญาณ” ภาพยนตร์หลอน สยองขวัญ ที่อ้างว่าสร้างจากชีวิตจริงของครอบครัวหนึ่งที่เจอแจ็กพอตแบบเต็มๆ เมื่อมาซื้อบ้านผีสิงที่เปลี่ยนมือมาแล้วหลายรุ่น และผู้ที่เป็นหัวหน้าครอบครัวของบ้านหลังนี้ มักจะถูกอำนาจวิญญาณร้ายครอบงำ จนเปลี่ยนไปกลายเป็นคนละคน ผู้ที่อยู่ในบ้านจะมีแต่เรื่องทะเลาะบาดหมาง กระทั่งลงเอยด้วยการถูกฆาตกรรม และวิญญาณทุกดวงจะถูกกักขังในบ้านอาถรรพ์หลังนี้ “คนเป็นไม่ได้อยู่ คนตายไม่ได้ออก” ติดตามสยองขวัญ “My House บ้านขังวิญญาณ” 17 เมษายนนี้.

ข่าวแนะนำ

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอกธีรธร เชาวนโยธินกอล์ฟอัครา อมาตยกุลแป้งกมลนภัช ถานวงศ์เอนรินทร์ ภูวนเจริญตุ๊กตาอุบลวรรณ บุญรอดยอร์ชยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์เนโกะเนรัญชรา เลิศประเสริฐMy Houseบ้านขังวิญญาณหนังผี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 01:11 น.