วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คืบยิง4ศพอยุธยา พบประวัติเคยถูกออกหมายจับคดียาเสพติด

คืบยิง4ศพอยุธยา พบประวัติเคยถูกออกหมายจับคดียาเสพติด

  • Share:

คืบหน้าจ่อยิง 2 คู่ผัวเมีย 4 ศพ ใน จ.พระนครศรีอยุธยา พบหนึ่งในผู้ตายเคยถูกออกหมายจับคดียาเสพติด เมื่อปี 2537...

วันที่ 21 มี.ค.57 ความคืบหน้าเหตุคนร้ายสังหารโหด นายวรวิทย์ วังมะนาวพิทักษ์ อายุ 47 ปี นางณัฎฐณิชา กิจเกษม อายุ 37 ปี นายพิษณุ หาคำมา อายุ 56 ปี และนางภคินี บังคมเนตร อายุ 42 ปี 2 คู่ผัวเมีย 4 ศพ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ล่าสุด พ.ต.ท.อำนาจ สุขทรัพย์ศรี รอง ผกก.สส.สภ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำป้ายขนาดใหญ่ไปติดหน้าบ้านที่เกิดเหตุ ไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าไป เพราะจะไปทำลายหลักฐาน และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยไปตรวจดูแล และจากการตรวจสอบทะเบียนราษฎร ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเจ้าของบ้านที่สื่อมวลชนนำเสนอชื่อว่า นายวรวิทย์ วังมะนาวพิทักษ์ อายุ 47 ปีนั้น ไม่ใช่ชื่อคนเสียชีวิต ชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายณัฐพงศ์ เชื้อวงศ์ อายุ 52 ปี ซึ่งย้ายมาอยู่ที่บ้านเลขที่ 71 หมู่ 8 ต.กบเจา อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา

ทางด้านนายเฉลิม กิจเกษม และนางสมทรง กิจเกษม พ่อตาแม่ยายของนายณัฐพงศ์ ออกมายอมรับว่าสงสัยและพยายามติดตามพฤติกรรมของลูกเขยมาโดยตลอด เนื่องจากพบความผิดปกติในการประกอบอาชีพที่มีเงินและทรัพย์สินมาก และยังขู่ถ้าเข้าไปพัวพันกับสิ่งผิดกฎหมาย จะสั่งให้เลิกแยกทางกับลูกสาว แต่เมื่อสอบถาม ลูกสาวหลายครั้งก็ถูกปฏิเสธว่าไม่มีอะไร จนกระทั่งมาเกิดเหตุสยองภายในบ้าน เช่นเดียวกับ นางสมทรง แม่ยาย ก็ติดตามสงสัยพฤติกรรมของลูกเขยมาโดยตลอดที่คบคนแปลกหน้าเข้าออกบ้านเป็นประจำและบ่อยครั้ง

นางสมทรง แม่ยายนายณัฐพงศ์ ยังเปิดเผยต่ออีกว่า วันนี้จะไปรับศพลูกสาวกลับมาประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดใหม่กบเจา ต.กบเจา อ.บางบาล เพื่อบำเพ็ญกุศล ส่วนศพของนายณัฐพงศ์ลูกเขย ปรากฏว่าทางญาติพี่น้องของผู้ตายที่สุพรรณบุรีไม่ยอมรับศพนำไปบำเพ็ญกุศล ทิ้งให้ทางตนเองดำเนินการ แถมปัดที่จะทำศพให้ด้วย ซึ่งตนเองก็จะนำมาบำเพ็ญกุศลวัดเดียวพร้อมกับลูกสาวที่ วัดใหม่กบเจา

ขณะที่ พ.ต.อ.มงคล วรุณโณ รองผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่าได้ ตรวจสอบประวัติหนึ่งในผู้ตาย พบว่าเคยถูกออกหมายจับคดีเฮโรอีน เมื่อปี 2537 และทีมสืบสวนได้เข้าเก็บข้อมูลทำให้คดีมีความคืบหน้าไปมากแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้