วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

10 ปีเป็นเพื่อนกัน 'เปิ้ล' จูบจริง 'แมน' ไม่อยากพาดพิง 'ใบเตย'

แซบซ่าซี๊ดทะลุตับแตกไปแล้ว สาวอึ๋มระเบิด เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว จูบจริงสนั่นจอกับ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ส่วนแฟนตัวจริง ใบเตย อาร์สยาม สุธีวัน ทวีสิน จะหึงหวงโกรธหรือไม่นั้น เปิ้ลบอกสั้นๆ ไม่อยากจะพาดพิงถึง

ยังไงดี จูบเสียวสะท้านจออยู่นะ? "เป็นฉากหนึ่งในหนังบุญเพ็งหีบเหล็กค่ะ"  จูบไปจูบมามีแลกน้ำลายกันต่อด้วย จริงเหรอเปิ้ล? "(ยิ้ม) ไม่ถึงขนาดหรอกค่ะ ผู้กำกับต้องการสื่อให้มีรู้ว่า คู่นี้รักกันมากๆ เลยต้องมีฉากนี้ด้วย ก็มีเขินๆ ด้วย (ยิ้ม)"  อะไรกันรุ่นนี้แล้ว มีเขินด้วยเหรอคะเปิ้ล? "(ยิ้ม) เขินสิคะ ตอนถ่ายทำมีทีมงานอยู่ด้วยตั้งหลายคน จริงๆ วันนั้นถ่ายไปขำกันไปนะคะ"

ได้ร่วมงานกับแมนแล้วเป็นยังไง? "ก็ดีค่ะ เพราะเรารู้จักเป็นเพื่อนกันมากว่า 10 ปีแล้ว ก็เลยรู้สึกสะดวกใจที่ได้ร่วมงานกัน"  รู้จักกันมานาน แสดงว่าเคยไปเที่ยว โน่น นั่น นี่ เราสามคนกับแมนและใบเตยด้วย? "ไม่เคยค่ะ"  ใบเตยเป็นแฟนกับแมน แล้วมีเลิฟซีนดุเดือดแบบนี้ออกมา คิดว่ายังไงต่อไปดี? "เปิ้ลไม่อยากพาดพิงถึงคนอื่นค่ะ".

 

 

แซบซ่าซี๊ดทะลุตับแตกไปแล้ว สาวอึ๋มระเบิด เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว จูบจริงสนั่นจอกับ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ส่วนแฟนตัวจริง ... 21 มี.ค. 2557 16:32 21 มี.ค. 2557 17:34 ไทยรัฐ