วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


Virgin Active ฟิตเนสคลับสุดจี๊ดจากอังกฤษ

ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารฟอร์บส์ให้เป็นมหาเศรษฐีรวยที่สุดอันดับต้นๆของอังกฤษ สำหรับ “เซอร์ริชาร์ด แบรนสัน” ผู้ก่อตั้งกลุ่มธุรกิจ “Virgin Group” จนกลายเป็นบรรษัทข้ามชาติยักษ์ใหญ่ขนาดหลายหมื่นล้านปอนด์ มีกิจการในเครือครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ โดยปัจจุบันมีบริษัทในเครือมากกว่า 400 บริษัท ใน 30 ประเทศ ธุรกิจหลักภายใต้แบรนด์ Virgin Group มีอาทิ ค่ายเพลง “เวอร์จิ้น เรคคอร์ด”, สถานีวิทยุ “เวอร์จิ้น เรดิโอ”, สายการบินเวอร์จิ้น แอตแลนติก แอร์เวย์ส, ธุรกิจการเงิน “เวอร์จิ้น มันนี่”, ค่ายมือถือ “เวอร์จิ้น โมบาย”, เครื่องดื่ม “เวอร์จิ้น  ดริ๊งค์ส”, เอเจนซี่ทัวร์ “เวอร์จิ้น ฮอลิเดย์ส”, ธนาคารสเต็ม เซลล์ส “เวอร์จิ้น เฮลธ์ แบงค์”, โรงแรม “เวอร์จิ้น โฮเต็ลส์”, ธุรกิจรถไฟ “เวอร์จิ้น เรล กรุ๊ป” และทัวร์หรูพาท่องอวกาศ “เวอร์จิ้น
กาแลคติก”


อีกหนึ่งธุรกิจสร้างชื่อให้ “เวอร์จิ้น กรุ๊ป” คือ “Virgin Active” ฟิตเนสคลับระดับพรีเมียม ที่มีโปรแกรมออกกำลังกายทันสมัยล้ำเทรนด์ที่สุด ปัจจุบันมีสาขาอยู่ 270 สาขา ใน 7 ประเทศทั่วโลก ล่าสุด เอาใจคนคลั่งไคล้การออกกำลังกายในเมืองไทย โดยเปิด “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ” สาขาแรกในประเทศไทย ที่ตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ สาทร วันที่ 1 เม.ย.นี้ ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 4,000 ตารางเมตร ส่วนสาขาที่สองเป็นฟิตเนสคลับใหญ่สุดของภูมิภาคอาเซียน เตรียมเปิดให้บริการบนทำเลทองย่านสุขุมวิท “เอ็มควอเทียร์ คอมเพล็กซ์” ปลายปีนี้


นอกจากเทคโนโลยีออกกำลังกายแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และอุปกรณ์ฟิตเนสทันสมัยที่สุด “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ” ยังเตรียมกิจกรรมสนุกๆให้เลือกเอ็กเซอร์ไซส์กว่า 200 คลาส ไม่ว่าจะเป็น “Zumba” คลาสเต้นเพื่อสุขภาพสไตล์ละติน, “Body Pump” คลาสยกน้ำหนักสนุกๆเพิ่มความเฟิร์มให้กล้ามเนื้อ “Powerplate” นวัตกรรมใหม่เพื่อหุ่นกระชับทันใจ “Pilates” คลาสออกกำลังกายลูกผสมโยคะกับบัลเล่ต์ ที่ฮิตฮอตในหมู่ดาราไฮโซ ส่วน “Kinesis” เป็นเครื่องออกกำลังกายแนวใหม่เน้นความเคลื่อนไหวอิสระ


คนรักความท้าทายน่าจะชื่นชอบ “Anti–Gravity yoga” โยคะต้านแรงโน้มถ่วงด้วยอุปกรณ์เปลผ้า ที่ผสมศาสตร์โยคะ, พิลาทิส, การเต้น, ศิลปะการแสดงกลางอากาศ และคาลิสเธนิกส์ การออกกำลังกายที่เน้นสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อโดยมีน้ำหนักตัวเราเป็นแรงต้าน หรือจะลองคลาสออกกำลังกายอินเทรนด์ “Thirty” ผสานการออกกำลังกายที่รีดเหงื่อหลายรูปแบบ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งในเวลา 30 นาที ที่นี่ยังเอาใจคนบ้าพลัง ด้วยห้องปั่นจักรยานไฮเทค และกิจกรรมปีนเขา พร้อมเนรมิตสตูดิโอ “High altitude training” เพื่อให้รู้สึกเหมือนเอ็กเซอร์ไซส์บนความสูงกว่า 3,000 เมตร เพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญพลังงานหลายเท่าตัว หลังออกแรงมาเยอะก็มีมุมผ่อนคลายหลากหลายสไตล์ แนะนำให้ลองแคปซูลงีบหลับอัจฉริยะ “Sleep Pod” สามารถปรับเป็นเตียงนอนราบได้ และมีฝาปิดป้องกันแสง เสียง และสายตาผู้คน พร้อมหน้าจออินเตอร์เน็ต.

 

ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารฟอร์บส์ให้เป็นมหาเศรษฐีรวยที่สุดอันดับต้นๆของอังกฤษ สำหรับ “เซอร์ริชาร์ด แบรนสัน” ผู้ก่อตั้งกลุ่มธุรกิจ “Virgin Group” ... 21 มี.ค. 2557 13:20 21 มี.ค. 2557 13:25 ไทยรัฐ