วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนหวง 'โอเด็ต' ถูกสั่งห้ามโชว์โป๊

แฟนหวง 'โอเด็ต' ถูกสั่งห้ามโชว์โป๊

  • Share:

โอเด็ตปัดเข็ดเรื่องรัก แจงหายหน้าไปอยู่ต่างประเทศ เผย รับคุยหนุ่มฝรั่งเศส คบ 2 ปีรักแฮปปี้แต่ยังไร้แพลนแต่ง บอกถ้ามีโอกาสอยากหวนคืนวงการ

หายหน้าไปนานมาก สำหรับนางแบบชื่อดัง โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน เมื่อได้มีโอกาสเจอเจ้าตัวมาร่วมงาน 60'th Anniversary Gala ของนิตยสาร Playboy ที่ KU DE' TA Bangkok อาคารสาธร สแควร์ สาวโอเด็ตก็ได้อัพเดตชีวิตให้ฟังว่า ที่หายไปน่ะเพราะกลับบ้านที่ต่างประเทศ ส่วนเรื่องความรักตอนนี้แฮปปี้ดีจ้า

หายไปไหนมา? "เพิ่งกลับมาจากเมืองนอก จริงๆ แล้วอยู่มาสักพักหนึ่งเหมือนกัน ตอนนี้กลับมาก็มาทำร้านอาหารค่ะ ไปเมืองนอกก็กลับบ้านค่ะ ทำหลายอย่างเลย จริงๆ ก็ทำกางเกงยีนส์ด้วย แล้วก็ไปช่วยพี่ที่รู้จักกันทำร้านอาหารอยู่ที่สีลม สนุกดี นานๆ ทีได้ทำงานร้านอาหาร"  ที่หายไปเพราะเข็ดกับความรัก? "ไม่เลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังคบกับคนเดิมอยู่ 2 ปีกว่าแล้ว"  เมื่อไหร่แต่ง? "เค้ายังไม่ขอ แต่ก็มีคุยกันบ้าง เราเองก็ยังไม่พร้อมขนาดนั้น โอเด็ตยังพอใจที่จะไปโน่นนี่ ทำงานอยู่ ในส่วนตัวของเค้าถ้าพร้อมเมื่อไหร่ เค้าอยากให้เราอยู่บ้าน มีลูก เป็นแม่บ้าน ซึ่งเราก็ยังไม่พร้อมสำหรับตรงนั้น" กับความรัก 2 ปีที่ผ่านมาแฮปปี้ดี? "แฮปปี้ค่ะ แต่ก็มีทะเลาะกันบ้าง ก็โอเคค่ะยังอยู่รอด" ฝ่ายชายแก่กว่าไหม? "แก่กว่าค่ะ อายุ 38 ปี" ประสบการณ์มีแฟนเด็กกับอายุเยอะกว่าแบบไหนโอเคกว่า? "มีแฟนเด็กนี่ปวดหัวมากนะ เราจ่ายทุกอย่าง ไม่เอา"

ที่เราไปต่างประเทศ ฝ่ายชายก็ตามไปด้วย? "เป็นคนประเทศเดียวกัน เขาทำงานอยู่เมืองไทย ตอนที่โอเด็ตไปเราก็ไปด้วยกัน ไปไหนไปด้วยตัวติดกัน" ฝ่ายชายทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไร? "ทำเกี่ยวกับเสื้อผ้าค่ะ" แล้วงานในวงการจะทิ้งเลยรึเปล่า? "ไม่ทิ้งหรอกค่ะ แต่ด้วยความที่โอเด็ตไม่ได้อยู่นาน พี่ๆ หลายคนในวงการก็ไม่รู้ว่าเราจะกลับมาหรือไปเมื่อไหร่ มันก็เลยยากที่จะจองคิว พี่เขาก็บอกกลับมาเมื่อไหร่ให้ส่งคิวไปด้วย พอเราส่งไปเราก็อยู่ได้แค่อาทิตย์นึงก็กลับไปอีก แล้วช่วงนั้นก็ไม่มีงานพอดี" ช่วงที่หายไปมีผู้จัดติดต่อให้เล่นละครบ้างไหม? "เยอะค่ะ แต่เราไม่อยู่ ตอนนี้ก็เพิ่งกลับมาได้แค่เดือนเดียวเอง แล้วก็ยังไม่มีใครติดต่อมา"

 

จริงไหมที่ว่าแฟนห่วงไม่อยากให้โชว์? "เขาหวงจริง ไม่อยากให้ถ่ายชุดว่ายน้ำอีก อย่างชุดวันนี้ที่ใส่มาเขาก็คิดว่าโป๊ไป แต่โอเด็ตไม่สนใจ งานในวงการก็เป็นงานเราเนอะ โอเด็ตอยู่ในวงการมา 13 ปี ถ้ามีจังหวะดีๆ ก็อยากจะเดินแบบถ่ายแบบอีก แต่ตอนนี้ก็ต้องคิดดูอีกที" ซัมเมอร์นี้น้องรุ่นใหม่ถ่ายเซ็กซี่เยอะ เราสู้ไหม? "อันนี้ไม่สู้แน่นอน เพราะเราถ่ายมาเยอะแล้วตอนที่เรารุ่นเท่าเขา เราถ่ายเยอะกว่าเขาอีก (สะบัดบ๊อบยิ้ม)" ตอนนี้วางแพลนทำอะไรบ้าง? "จะช่วยพี่ทำร้านอาหารและทำกางเกงยีนส์ของตัวเองให้สำเร็จ คิดว่าจะเปิดร้านอาหารของตัวเองที่เมืองไทยค่ะ".

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้