วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


กลิ่นโรแมนติก สายฝนลอนดอน

เป็นต้นตำรับการสร้างสรรค์กลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแต่ละบุคคล สำหรับ “โจ มาโลน ลอนดอน” ล่าสุด ทำเซอร์ไพรส์ดีไซน์โคโลญจน์ 4 กลิ่นใหม่ “London Rain” ด้วยแรงบันดาลใจจากกลิ่นสายฝนหลากเวลาของกรุงลอนดอน เกาะอังกฤษ โดยมาสเตอร์เพอร์ฟูมคนเก่ง “คริสทีน นาเจล” บอกเล่าว่า ตั้งใจถ่ายทอดกลิ่นของสายฝนในช่วงเวลาแตกต่างกัน เพื่อสะท้อนความหอม, อารมณ์ และสัมผัสของสายฝน ตั้งแต่ฝนแรกของวัน กับโคโลญจน์กลิ่น Rain & Angelica หยาดน้ำค้างกลางสวนสาธารณะในกรุงลอนดอนยามเช้าตรู่ ที่มอบความสดชื่น และเติมพลังความมีชีวิตชีวา

ตามมาด้วยกลิ่นโรแมนติกของสายฝนโปรยปรายเบาๆในช่วงสาย กับโคโลญจน์กลิ่น Wisteria & Violet ส่งกลิ่นหอมอ่อนๆยามต้องละอองฝนของดอกวิสทีเรียสีม่วงที่เลื้อยตามกำแพงอิฐทั่วกรุงลอนดอน ส่วนกลิ่นเมฆหมอกของสายฝนยามบ่าย ถูกถ่ายทอดเป็นโคโลญจน์กลิ่น White Jasmine & Mint เต็มไปด้วยความสดชื่นของดอกมะลิ, ดอกลิลลี่, ดอกส้ม และดอกกุหลาบชุ่มฉ่ำด้วยหยาดฝน สำหรับฝนกระหน่ำยามค่ำคืน นำเสนอผ่านโคโลญจน์กลิ่น Black Cedarwood & Juniper เย้ายวนน่าค้นหาจากสัมผัสบางเบาของยี่หร่า, ใบพริก และกลิ่นหอมอโรม่าของสนจูนิเปอร์, ซีดาร์วูด และมอส.

เป็นต้นตำรับการสร้างสรรค์กลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแต่ละบุคคล สำหรับ “โจ มาโลน ลอนดอน” ล่าสุด ทำเซอร์ไพรส์ดีไซน์โคโลญจน์ 4 กลิ่นใหม่ “London Rain”... 21 มี.ค. 2557 12:49 21 มี.ค. 2557 13:18 ไทยรัฐ