วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นิพัทธ์' นำทีม เบิร์ธเดย์ 'ประยุทธ์' ครบ 60 ปี

“นิพัทธ์ ทองเล็ก ปลัดกระทรวงกลาโหม” นำรองปลัดกระทรวงกลาโหม เบิร์ธเดย์ 60 ปี ด้าน “ประยุทธ์” ฝากทุกคนดูแลชาติบ้านเมือง

วันที่ 21 มี..57 ผู้สื่อข่าวรายงานจากกองบัญชาการกองทัพบก ว่า พล..นิพัทธ์ ทองเล็ก ปลัดกระทรวงกลาโหม พร้อมด้วย พล..สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รองปลัดกระทรวงกลาโหม พล...ทรงธรรม โชคคณาพิทักษ์ รองปลัดกระทรวงกลาโหม ได้เดินทางเข้าร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดครบ 60 ปี วันที่ 21 มี.. ของ พล..ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) โดย พล..นิพัทธ์ ได้นำแจกันดอกไม้ และศาลหลักเมืองจำลอง มามอบให้ ทั้งนี้ พล..ประยุทธ์ ได้กล่าวขอบคุณที่ได้มาอวยวันเกิดปีนี้ และฝากให้ทุกคนช่วยกันดูแลชาติบ้านเมืองให้อยู่รอดปลอดภัย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า งานในวันนี้ได้จัดเป็นการภายในเท่านั้น

ทั้งนี้ พล..ประยุทธ์ ได้มอบมอบธนบัตรใบละ 80 บาท เป็นของที่ระลึกให้กับผู้ที่เดินทางมาร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดในปีนี้ รวมถึงได้มีการจัดเลี้ยงอาหารพิเศษให้กับกำลังพลที่ปฏิบัติงานภายใน กองบัญชาการกองทัพบก ในเวลา 11.00-13.00 . และเมื่อวานที่ผ่านมา (20 มี..) พล..ประวิตร วงษ์สุวรรณ อดีต รมว.กลาโหม และ อดีต ผบ.ทบ. ได้จัดเลี้ยงวันคล้ายวันเกิดให้กับ พล..ประยุทธ์ ที่บ้านพักส่วนตัว ย่านมีนบุรี

“นิพัทธ์ ทองเล็ก ปลัดกระทรวงกลาโหม” นำรองปลัดกระทรวงกลาโหม เบิร์ธเดย์ 60 ปี ด้าน “ประยุทธ์” ฝากทุกคนดูแลชาติบ้านเมือง 21 มี.ค. 2557 12:18 21 มี.ค. 2557 15:34 ไทยรัฐ