วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 22/03/57

โดย โสมชบา


ขะมักเขม้นทรงงานของแบรนด์ SIRIVANNAVARI พักใหญ่ พระเจ้า หลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรี นารีรัตน์  ก็ทำให้แฟชั่นนิสต้าดีใจ  เพราะจะทรงนำคอลเลกชั่น  SPRING/SUMMER  2014  ออกแสดงแฟชั่นโชว์  ในวันที่  27  มี.ค.  เวลา  19.00  น.  ณ  รอยัล  พารากอน  ฮอลล์

ชอบ  chat  อยู่แล้ว  ยามนี้   วรภัค ธันยาวงษ์  เลยปลื้มกับสติกเกอร์ ไลน์ น้องวายุ  ของ  KTB  Care  พร้อมข้อความแห่งยุค  เช่น  เครเคร  อิอิ  ที่ให้โหลดฟรี

22  และ  23  ร้านอาหารในสยามพารากอนและเซ็นทรัลเวิลด์คงแน่น  เพราะ  สุภี  พงษ์พานิช  จัดกิจกรรม   SCB  ดีเว่อร์  ปิดร้านกิน  ลด  50%  ด้วย  SCB  Rewards  เท่ายอดบิล  เมื่อมาทานก่อนเที่ยง  และลด  30%  หลังเที่ยง

เอาใจวัยรุ่น  ไพศาล  อ่าวสถาพร  จัดงาน  OISHI  BIG  CHIC  FEST  2014 รวมสินค้าฮิปๆกว่า  100  ร้าน  และประกวดวงดนตรี  ONORI  Band  Battle  รอบชิงชนะเลิศ  23  มี.ค.  เวลา  10.00  น.  ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์  บางกะปิ

ไปเข้าคอร์สล้างพิษที่เกาะ สมุย  แล้วไปตุรกี  พอกลับมา  ชูชัย  ชัยฤทธิเลิศ  ก็พบว่าอาการกรดไหลย้อน  และนอนไม่หลับที่เป็นมานานหายสนิท

รู้ใจแม่บ้านยุคใหม่ว่าไม่ซื้อโดยไม่เช็ก  จิรนันท์  ผู้พัฒน์  เลยจัด  QR  Code  ยืนยันมาตรฐานสินค้าเกษตรไทย  ในงาน   “โครงการเชื่อมโยงข้อมูลตามสอบถามสินค้าเกษตรตลอดโซ่ห่วง”   ที่ท็อปส์  มาร์เก็ต   เซ็นทรัล  พระราม  9  วันที่  24  มี.ค. เวลา  13.30  น.

งาน  “บางกอก  อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์”  ปีนี้  ฉัตวิทัย  ตันตราภรณ์ ภูมิใจนำเสนอโรลส์รอยซ์  มาเจสติก ฮอร์ส คอลเล็กชั่น  โดยมี  โกสต์  สั่งทำพิเศษ  คอนเซปต์ปีนักษัตรม้า  พร้อมรุ่น เรธ และ  แฟนธอม  เพื่อยืนยันว่าเศรษฐีไทยไม่แพ้ชาติใด  เพราะซื้อรถและนิยมสั่งทำรถยนต์แบบพิเศษ สูงสุดในเอเชียแปซิฟิก รองจากเจ้าสัวเมืองจีนเท่านั้น

เป็นหมอหัวใจระดับโลก  และเพิ่งผ่าตัดใส่หัวใจเทียม  Heartmate  II  สำเร็จรายแรกของไทย  ผศ.นพ.ปรัญญา  สากิยลักษณ์ ยังชอบงานออกแบบ  ทุกคนจึงชมเปาะว่ารีโนเวทสมาคมศิษย์เก่าแพทย์ศิริราชได้สวย  เพราะเปิดให้เห็นเจ้าพระยาแบบพาโนรามา--ยามนี้  ตึกหมอข้างๆ กันกำลังผวา  ว่าจะถูก  หมอปั๊ป–ปรัญญา  ที่กำลังมันมือ ไอเดียกระฉูด บุกรื้อเมื่อไหร่.


โสมชบา

21 มี.ค. 2557 09:12 21 มี.ค. 2557 09:12 ไทยรัฐ