วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 22/03/57

สโมสรนักสู้ 22/03/57

โดย คุณตุ๋ย
22 มี.ค. 2557 05:01 น.
  • Share:

สุวัจน์ ลิปตพัลลภ  -  ปัญญา เบ็ญจศิริวรรณ

กราวกีฬาไทยรัฐ วันนี้ ตรงกับฉบับวันเสาร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2557

ถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ หน้าร้อน พักผ่อนอยู่กับบ้าน สบายใจ ไม่ต้อง รำคาญใจ กับปัญหา รถติด

อีก 4 วันรู้กัน นักกีฬายอดเยี่ยมถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ชาย-หญิง-นักกีฬาอาชีพ ใครจะ มาวิน

และ นักมวยไทยยอดเยี่ยม ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ จะเป็น ดาวรุ่งดวงใหม่ หรือ ดาวรุ่งดวงเก่า เปิดช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี เวลา 16.00-18.00 น. พุธที่ 26 มี.ค. 57

งานนี้เป็นงาน ประกาศเกียรติคุณ ผลงาน  นักกีฬา ไทย  อดีตรองนายกรัฐมนตรี ฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน มอบรางวัล ให้นักกีฬา และ มอบโล่ ขอบคุณให้ผู้สนับสนุน

ประธานคณะกรรมาธิการการกีฬา วุฒิสภา  มาถูกทาง-มาทางตรง ส.ว.ปัญญา เบ็ญจศิริวรรณ ช่วยงานเต็มที่  รับเป็นประธานจัดงาน ฝากฝีมือไว้ให้ ใสปิ๊ง

นักกีฬา-เจ้าหน้าที่ และแขกผู้มีเกียรติ เจ็บไข้ ได้ป่วย ไม่ต้องตกใจ รศ.ดร.นายแพทย์ วิชัย วนดุรงค์วรรณ ยก รพ.วิชัยเวช  สัญจรไปตั้งคลินิกตรวจรักษาให้หน้างาน  และยังนำ “หมอจีน” ไป  ฝังเข็ม ให้อีกด้วย ทั้ง  ตรวจ ทั้ง  รับยา  จัดบริการให้  แบบม้วนเดียว จบครบ

งานรวมศิษย์เก่า “ร้อยรักสามัคคีครบ 60 ปี” โรงเรียน พันธะศึกษา สามเสน เสาร์  29  มี.ค. 57 พล.อ.อ.อารยะ งามประมวญ  ประธานคณะที่ปรึกษา กองทัพอากาศ ขอเชิญเพื่อนพ้องน้องพี่  ศิษย์เก่าทุกรุ่น ไปรำลึกถึงความหลังเมื่อครั้ง เรียกชื่อพ่อ–ล้อชื่อแม่ เริ่ม 16.00 น.

หวดกอล์ฟ สนามราชตฤณมัยสมาคม ออกกำลังกายกับ “บิ๊กอ้าย” พล.อ. บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์  เป็นประจำ  คนหนุ่มใจบุญ ดร. ภาคภูมิ เดชสกุลฤทธิ์ รองประธานมูลนิธิเจษฎา-เทคนิคมิวเซียม จัดสร้าง พระกริ่งองค์ดำ  ในโอกาสครบรอบ 68 ปี หลวงพ่อ สันติ เตชปัญโญ เตรียมมอบให้กับ นักกีฬา ไทย  ที่จะไป   เอเชียนเกมส์ และบุคคลทั่วไป ถามรายละเอียดได้ที่ 09-1858-7155

วัฒนา โมสิกมาศ  ประธาน บ.มวยไทยพรีเมียร์ลีก เตรียมจัดงานใหญ่ฉลองสงกรานต์ ไทย–ลาว ที่ลาสเวกัส  สหรัฐฯ  มีการเผยแพร่  ศิลปะมวยไทย โดยจะมีการถ่ายทอดกลับมายังเมืองไทยด้วย พ.ค.นี้

สวดพระอภิธรรมศพ ไพศาล  รัตนะ วัดในวัง  อ.นาทวี  จ.สงขลา ถึงวันนี้  ฌาปนกิจ  23  มี.ค.  เวลา  13.00  น.


“คุณตุ๋ย”

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้