วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กอล์ฟสแควร์ 22/03/57

กอล์ฟสแควร์ 22/03/57

โดย บิ๊กกัน
22 มี.ค. 2557 05:01 น.
  • Share:


กอล์ฟสแควร์วันเสาร์ที่ 22 มีนาคม 2557

สุดสัปดาห์นี้เข้าสู่โค้งสุดท้ายของ “อาร์โนลด์ พาล์มเมอร์ อินวิเตชั่นแนล” ดวลกันที่เบย์ฮิลล์ เมืองออร์ลันโด รัฐฟลอริดา เงินรางวัลรวม 200 ล้านบาท คุณปู่ อาร์โนลด์ พาล์มเมอร์ เป็นเจ้าภาพและเลือกเชิญนักกอล์ฟด้วยตนเอง ใครที่ได้เล่นถือว่าเป็นเกียรติอย่างสูง

กลายเป็นเสือลำบาก 100% ล่าสุด ไทเกอร์ วูดส์ แชมป์เก่าขอถอนตัวเพราะเจ็บหลังยังไม่หายต้องอดเปรี้ยวไว้กินหวานศึกมาสเตอร์สเมเจอร์แรกของปีเดือนหน้า

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ “เจ๊อ้อย” บุญศิริ ฟูรังษีโรจน์ แห่งไพร์มไทม์เน็ทเวิร์ก ถ่ายทอดวันสุดท้ายมาให้ชม หลังเที่ยงคืนวันจันทร์ 24 มี.ค. ทางโมเดิร์นไนน์

แบดบอยพลังช้าง จอห์น เดลี ตีออกทะเล สกอร์ 90 ในรายการวัล–สปาร์ เลยมีคนวิจารณ์ว่าควรเชิญเข้าเล่นในพีจีเอทัวร์ หรือไม่เพราะฝีมือห่วยแตก แต่ปรากฏว่าชื่อของ “บิ๊กจอห์น” ยังขายได้ เลยยังได้เล่นต่อ แสดงว่านักกอล์ฟตีไกลยังเป็นสีสันมันสุดๆ กว่าคนพัตต์แม่น

สนาม “นารายณ์ฮิลล์” ลพบุรี กำลังเร่งมือทำคอร์ส 9 หลุม ให้บริการได้ตุลาคมนี้ ผจก.สนาม วรพันธ์ ภักดีสุขสกุล ขออภัยหากไม่ได้รับความสะดวก แต่ทุกอย่างยังท้าทายฝีมือเหมือนเดิม

จากการจัดอันดับล่าสุด น้องตุ้ยนุ้ย ปาร์ก อิน บี ยังเป็นจ่าฝูง “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ อันดับ 32 และ “น้องเม” เอรียา จุฑานุกาล ตามมาติดๆ มือ 33 โลก

ฝีมือกอล์ฟของ “เจ้าสัวฮ่อน” พรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล เจ้าของรอยัลเจมส์ เหมือนเครื่องดีเซลแรงปลาย ล่าสุดที่รอยัลเจมส์ ซิตี้ คลอง 6 ปรากฏว่าทำ 3 เบอร์ดี้ในรอบ 9 หลุมหลัง ป๋า ออมสิน ชีวะพฤกษ์ โชคดีติดประชุม ไม่งั้นค่ามอเตอร์เวย์ก็ไม่เหลือ


บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้