วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวซีวิคร้องถูกรุมทำร้าย-ทองหาย หวั่นฝีมือแก๊งตบทรัพย์

'สาวซีวิค' โร่แจ้งความ อ้างถูกรุมทำร้ายขณะกำลังลงไปเคลียร์กับคู่กรณีที่ตัวเองขับรถชน พบสร้อยคอทองคำ พร้อมพระเลี่ยมทอง ค่าครึ่งแสนหายไป หวั่นเป็นแก๊งตบทรัพย์ ...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 20 มี.ค.57 น.ส.จันทร์เพ็ญ พึ่งโพสพ อายุ 27 ปี เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.ท.สุริยา ผลชู พนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ว่าถูก 2 ชายหญิงทำร้าย ขณะกำลังลงไปเจรจากับคู่กรณีซึ่งตนขับรถชนท้าย จากนั้นคนร้ายได้หลบหนีไป ตรวจสอบภายในตัว พบว่าสร้อยคอพร้อมพระเลี่ยมทองได้หายไปจากคอ เหตุเกิดบริเวณ ปากซอยปานรุ่ง ถ.พหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

จากการสอบสวน น.ส.จันทร์เพ็ญ ให้การกับจนท.ว่า ตนได้ขับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค หมายเลขทะเบียน ญฏ-917 กทม. มาตามถนนพหลโยธิน ช่องทางคู่ขนานเลนขวาสุด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถบรรทุกพ่วงถอยออกจากอู่อย่างกะทันหัน โดยมีเด็กรถถือไฟฉายยืนโบกอยู่ช่องทางซ้าย แต่รถได้ถอยออกมาถึงเลนที่ตนขับมา โดยรถแท็กซี่ขับอยู่ด้านหน้าและเบรกกะทันหัน ทำให้ตนเบรกไม่ทันชนท้ายเข้าอย่างจัง ก่อนที่จะลงไปดูรถคู่กรณี ตนได้ตะโกนถามเด็กที่ยืนโบกรถอยู่ว่า ทำไมโบกรถแบบนี้ แต่เด็กรถไม่ได้พูดอะไร แต่กลับมีผู้หญิงที่อยู่ในอู่รถ และผู้ชายที่เป็นคนถอยรถ วิ่งเข้ามารุมทำร้าย ก่อนที่ผู้หญิงจะเดินเข้าไปในซอย และผู้ชายได้ขับรถคันดังกล่าวออกไปอย่างรวดเร็ว ตนจึงกลับเข้ามาที่รถ แล้วโทรเรียกเจ้าหน้าที่ประกัน ระหว่างนั้นได้เอามือไปจับที่คอ พบว่าสร้อยคอทองคำ พร้อมพระเลี่ยมทอง มูลค่า 50,000 บาท ที่ใส่อยู่เป็นประจำได้หายไป จึงขับรถหาตามถนนกลับไม่พบ ซึ่งไม่แน่ใจว่าจะถูกชายหญิงที่เข้ามารุมทำร้ายขโมยไปหรือไม่ จึงเดินทางมาแจ้งความดังกล่าว

ด้าน ร.ต.ท.สุริยา ผลชู พนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง กล่าวว่า เบื้องต้นจะได้เรียกตัว น.ส.จันทร์เพ็ญ และคู่กรณีที่รุมทำร้าย มาสอบสวนเพิ่มเติม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย.

'สาวซีวิค' โร่แจ้งความ อ้างถูกรุมทำร้ายขณะกำลังลงไปเคลียร์กับคู่กรณีที่ตัวเองขับรถชน พบสร้อยคอทองคำ พร้อมพระเลี่ยมทอง ค่าครึ่งแสนหายไป หวั่นเป็นแก๊งตบทรัพย์ ... 21 มี.ค. 2557 03:15 21 มี.ค. 2557 03:37 ไทยรัฐ