วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วัยรุ่นซิ่ง จยย.แหกโค้ง ชนศาลาที่พักดับ

วัยรุ่นกลับจากสังสรรค์ ซิ่ง จยย.แหกโค้ง ชนศาลาที่พักข้างทาง หัวหระแทกพนักที่นั่งดับ ที่เชียงราย ...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 21 มี.ค. 57 ร.ต.ท.บุญช่วย กันธะวงค์ พนักงานสอบสวน สภ.เชียงแสน จ.เชียงราย รับแจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์แหกโค้งชนศาลาที่พักริมทาง มีผู้เสียชีวิต ที่บ้านเวียงแก้ว ม.5 ต.ศรีดอนมูล อ.เชียงแสน จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ศุภนัยว์ ศรีครุฑรานันท์ ผทค. หน.งานสอบสวน สภ.เชียงแสน รถบรรเทาอนุภาวธรรม และนายแพทย์เอกราช บุญเสือ แพทย์เวรโรงพยาบาลเชียงแสน รุดออกไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นศาลาพักผู้โดยสารริมถนนสายเชียงแสน – บ้านเวียงแก้ว หน้า รพ.สต.บ้านเวียงแก้ว พบศพชายนอนเสียชีวิตในลักษณะตัวพาดบนศาลา ศีรษะห้อยตกไปที่พื้น ทราบชื่อต่อมานายอานันต์ อูปเฮียง อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 58 บ้านเวียงแก้ว ม.5 ต.ศรีดอนมูล อ.เชียงแสน ที่ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ เลือดนองพื้น ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก สีน้ำเงิน ทะเบียน กบล 188 สระแก้ว ล้มอยู่สภาพรถด้านหน้าพังยับ

จากการตรวจสอบบนถนน พบรอยรถมาจากทาง อ.เชียงแสน มุ่งเข้าหมู่บ้านเวียงแก้ว พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง รถได้เสียหลักแหกโค้งพุ่งเข้าชนศาลาที่พักอย่างแรง ทำให้ร่างของนายอานันต์กระเด็น ศีรษะกระแทกกับราวไม้พนักที่นั่ง จนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ ทำให้เสียชีวิต

ขณะที่ญาติของนายอานันต์ ให้การว่า นายอานันต์ทำงานในโรงงานแห่งหนึ่งในหมู่บ้าน หลังเลิกงานได้ออกไปสังสรรค์กับเพื่อน ก่อนเกิดอุบัติเหตุจนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว.

วัยรุ่นกลับจากสังสรรค์ ซิ่ง จยย.แหกโค้ง ชนศาลาที่พักข้างทาง หัวหระแทกพนักที่นั่งดับ ที่เชียงราย ... 21 มี.ค. 2557 02:38 21 มี.ค. 2557 03:47 ไทยรัฐ