วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พบศพหนุ่มนิรนามปากทางเข้าเมืองเอก

พบศพหนุ่มนิรนามปากทางเข้าเมืองเอก

  • Share:

ตร.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ตรวจสอบศพหนุ่มนิรนาม อายุประมาณ 35-40 ปี บริเวณหลังร้านกู๊ดวิว ปากทางเข้าเมืองเอก คาดเสียชีวิตมาแล้ว 8 ชม. ส่งชันสูตรหาสาเหตุ ...

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 21 มี.ค. 57 ร.ต.ท.สริพงษ์ อภิวัน พนักงานสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีผู้พบศพ ด้านหลังร้านกู๊ดวิว ปากทางเข้าเมืองเอก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง แพทย์เวร รพ.ประชาธิปัตย์ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณหลังร้าน เจ้าหน้าที่พบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 35-40 ปี นอนหงายเสียชีวิต มีเลือดออกบริเวณแขนซ้าย สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นลายการ์ตูนสีน้ำเงิน ใกล้กันพบหมวก 1 ใบ และถุงหิ้วใส่สายไฟ

จากการสอบสวน นายบอย อายุ 20 ปี เด็กเฝ้าร้านดังกล่าว ให้การว่า ตนเป็นผู้มาพบศพ เพราะตนเป็นคนเฝ้าร้านดังกล่าวซึ่งปิดปรับปรุงอยู่ โดยเข้ามาที่ร้านตั้งแต่เวลา 09.00 น. และก็อยู่ในร้านทั้งวัน โดยไม่ได้ออกไปไหน ก่อนหลับไปในช่วงบ่าย และตื่นมาอีกทีประมาณ 23.30 น. ก่อนที่จะเดินออกมาตรวจร้าน จนมาพบผู้เสียชีวิต จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ร.ต.ท.สริพงษ์ อภิวัน พนักงานสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน เพราะจากการสอบถามพยานรอบๆที่เกิดเหตุ ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน ส่วนที่ศพก็ไม่พบบาดแผล แต่มีเลือดออกมาตามผิวหนังที่บริเวณแขนขวา ซึ่งแพทย์ยังไม่สามารถระบุได้ว่า เสียชีวิตมาจากสาเหตุใด แต่คาดว่าผู้ตายเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 ชม. อย่างไรก็ตาม ได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้