วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไมค์' ปัดอินเลิฟ 'ออม' นอกจอ เล็งผ่อนผันทหารเหตุงานรุม

ไมค์-พิรัชต์ ปลื้มกระแสซีรีส์ "ฟูลเฮ้าส์ วุ่นนักรักเต็มบ้าน" ทางช่อง True Asian HD กระแสดี แจงจูบจริงออม-สุชาร์ เพื่อความสมจริงของละคร ปัดอินเลิฟนอกจอจนเป็นแฟนกันแล้ว เผยเล็งผ่อนผันทหารเหตุงานรุม แย้มมีงานต่างประเทศติดต่อมา...

ถูกจับตากิ๊กนอกจออีกคู่ไปแล้วทสำหรับพระเอกนักร้องหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล และนางเอกหน้าหวาน ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง หลังทั้งคู่โชว์ความน่ารักกุ๊กกิ๊กในบทพระนางจากละครซีรีส์ "ฟูลเฮ้าส์ วุ่นนักรักเต็มบ้าน" ทางช่อง True Asian HD ยิ่งมีฉากจุ๊บสุดสวีตให้เห็น แฟนๆ ก็ฟินจิ้นกันสุดๆ จนมีข่าวว่าทั้งคู่เป็นแฟนนอกจอจริงๆ ซะแล้ว พอกระจอกข่าวได้เจอไมค์มาร่วมงานแถลงข่าวโครงการ "Yaris The Presenter 2014" ที่คลับ 87 พลัส โรงแรมคอนราด เลยให้เจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ รวมทั้งอัพเดตถึงเรื่องเกณฑ์ทหารว่าเป็นอย่างไรบ้าง

โดยหนุ่มไมค์เผยถึงกระแสซีรี่ส์ "ฟูลเฮ้าส์" ให้ฟังว่า "อ๋อ ก็ถือว่ากระแสดีครับ ตอนนี้ก็จบไปแล้วด้วย แฟนๆ ก็คงจะคิดถึงกัน ไมค์ก็คิดถึง เพราะไมค์ก็ผูกพันกับซีรีส์เรื่องนี้ค่อนข้างมากครับผม ก็คิดถึงทุกคนครับ (ยิ้ม) ไม่ว่าจะเป็นพี่อาร์ต พี่เจน ออม พี่ผู้กำกับและทีมงานทุกคน ก็อยากจะร่วมงานกันอีก" ถามถึงภาพจุ๊บปากกับออมในละครเรื่องนี้ ค่อนข้างฮือฮาพอสมควร? "จริงๆ มันก็... (ยิ้มเขิน) ก็นิดๆ หน่อยๆ ไม่เรียกว่าจุ๊บ เรียกว่าจุ๊บุมากกว่า (ยิ้ม) ก็ให้สมจริงครับ เพราะว่าไหนๆ ก็ใช้ชีวิตจริงใส่เข้าไปในละครแล้วครับ" มีข่าวว่าเราเป็นแฟนกับออมนอกจอจริงๆ? "เปล่าๆ กับออมไม่ได้นอกจอเลยครับ เราก็เจอกันบ้าง คือไมค์เจอออมมากกว่านักแสดงคนอื่น เพราะว่าต้องร่วมงานกัน ไม่ว่าจะเป็นตอนเล่นเรื่องฟูลเฮ้าส์ หรือตอนโปรโมตละครด้วย ด้วยความที่กระแสมาแรง ก็เลยต้องออกงานคู่บ่อยครับผม ก็เลยเจอกันบ้าง"

ถามถึงเรื่องเกณฑ์ทหาร ตอนนี้ตัดสินใจยังไง? "เรื่องเกณฑ์ทหารผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันเพราะว่าเรื่องเอกสารปกติจะให้ที่บ้านจัดการ ผมเลยไม่รู้ว่าตกลงเขาตัดสินใจยังไง ปีนี้เขาจะทำอะไรกันครับ แต่ก็มีโอกาสที่จะผ่อนผันครับผม ช่วงนี้งานเยอะอยู่ ตอนนี้ยังติดต่อคุณพ่อไม่ได้เลย" ใจจริงเราอยากเกณฑ์ทหารสักครั้งไหม? "ผมยังไงก็ได้อยู่แล้วครับ แต่ด้วยตอนนี้ผมติดภาระค่อนข้างเยอะ มันมีโปรเจ็กต์ต่างประเทศค่อนข้างเยอะ ซึ่งเราอาจจะต้องรับผิดชอบหน้าที่ตรงนี้ด้วย" แสดงว่าเรื่องเกณฑ์ทหารเราให้ที่บ้านดูแลเลย? "ใช่ครับส่วนใหญ่เรื่องเกณฑ์ทหาร เอกสาร สัญญาต่างๆ ผมจะให้ที่บ้านดูแลหมดเลยครับ" ส่วนตัวเราพร้อมแค่ไหน? "คืออย่างที่ผมบอกผมยังไงก็ได้ แต่ก็ต้องให้ผู้ใหญ่เขาคุยกันเพราะช่วงนี้มีงานเข้ามาครับ แล้วช่วงนี้กำลังจะได้ไปต่างประเทศด้วยครับ ซึ่งตอนนี้ยังไม่สรุป แต่ว่ามันมีเรื่องงานต่างประเทศ เพราะว่าฟูลเฮ้าส์ค่อนข้างดังที่จีน มันมีงานเข้ามาค่อนข้างเยอะ ก็ติดต่อมาเยอะเหมือนกัน มันก็ไปเผยแพร่วัฒนธรรมไทยที่นู่นด้วยเพราะตอนนี้มีคนจีนอยากมาเรียนภาษาไทยครับ" แสดงว่ามีโอกาสเห็นไมค์โกอินเตอร์? "อันนี้ไม่รู้ครับผม แต่ตอนนี้ไมค์พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ก็ทำงาน 7 วันเลยครับ".

ไมค์-พิรัชต์ ปลื้มกระแสซีรีส์ "ฟูลเฮ้าส์ วุ่นนักรักเต็มบ้าน" ทางช่อง True Asian HD กระแสดี แจงจูบจริงออม-สุชาร์ เพื่อความสมจริงของละคร ปัดอินเลิฟนอกจอจนเป็นแฟนกันแล้ว เผยเล็งผ่อนผันทหารเหตุงานรุม แย้มมีงานต่างประเทศติดต่อมา... 21 มี.ค. 2557 02:02 21 มี.ค. 2557 07:42 ไทยรัฐ