วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รัก บ้าน ผู้หญิง เศรษฐี เซ็กซี่ แต่งงาน...บุ๊กออนไลน์

รัก บ้าน ผู้หญิง เศรษฐี เซ็กซี่ แต่งงาน...บุ๊กออนไลน์

  • Share:

สัปดาห์นี้บุ๊กออนไลน์ไทยรัฐออนไลน์มาอัพเดตหนังสือใหม่ โดยมีสไตล์การเอาคำเด่นของหนังสือใหม่ที่จะแนะนำแต่ละเล่มมาพาดหัว ลองอ่านดูรับประกันไม่ตกเทรนด์...

เสกรักให้ปักใจ สำนักพิมพ์ UP PUBLISHING

 

เสน่ห์เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็อยากมี เป็นเสมือนแม่เหล็กดึงดูดให้คนสองคนสนใจกัน ตกหลุมรักและแนบแน่นขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนวัยไหนก็สร้างเสน่ห์ได้ จงหมั่นบริหารและเลือกใช้ให้เหมาะสม กมลชนก ปานใจ เป็นคนมีเสน่ห์และเธอก็กล้าหาญพอที่จะถ่ายทอดเสน่ห์ร้ายที่มีอยู่ผ่านตัวหนังสืออย่างตรงไปตรงมา ไม่ง่ายนักที่ผู้หญิงไทยจะก้าวข้ามกำแพงนี้ออกมาได้

"ขนจะโกนหรือจะแวกซ์ขอให้ทำ ขนบางส่วนอาจดูเซ็กซี่ แต่ขนรักแร้และหน้าแข้งที่รุ่มร่าม อาจทำให้เขาคิดว่ากำลังเดทอยู่กับเพื่อนชาย ถ้าเขาชอบไม้ป่าเดียวกันเขาจะมาเดทกับผู้หญิงทำไม ดังนั้น ดูแลนิดนะคะ ชุดชั้นใน ชุดชั้นในที่ช่วยดันอะไรๆ ที่มีอยู่น้อยนิดให้น่าสัมผัส ชุดชั้นในสวยๆ ยิ่งยกระดับความเซ็กซี่และช่วยปรับให้รูปร่างคุณดีขึ้นทันตา สุดท้ายไม่ใช่แค่อ่าน หากคุณทำได้ คุณจะกลายเป็นสาวที่มีเสน่ห์ระดับแนวหน้าเชียวค่ะ จำไว้เลยค่ะ คุณมีดีเสมอ" นี่คือเคล็ดลับในการอ่อยเหยื่อผู้ชายแบบสุภาพที่ควรหามาอ่านกัน

นิตยสาร Men's Health Thailand ฉบับเดือนมีนาคม

 


หายหน้าไปนาน เราหมายถึงกำปั้น หนุ่มล่ำที่ขึ้นปก Men's Health ฉบับนี้ นอกจากแฟชั่นแบบล่ำๆ แล้วกำปันยังมาเปิดใจเรื่องสุขภาพน่ารู้อีกมากมาย 'ชีวิตบนเตียงของผมกลับมาดีขึ้นหลังจากเริ่มออกกำลังกาย' นอกจากนี้เนื้อหาด้านในก็อัดแน่นไปด้วยคุณภาพเพียบตั้งแต่สุดยอดกระบวนท่าเซ็กซ์กำราบเซียนสาว 30 วิธีปกป้องหัวใจ ยืดอายุด้วยผักผลไม้ กินทุกวันมีแต่ได้กับได้ ถั่วสยบคอเลสเตอรอล แดดจัดขนาดนี้หาวิธีป้องกันมะเร็งผิวหนัง เป็นต้น

 

นิตยสาร CLEO ฉบับเดือนมีนาคม

 

ฉบับหน้าคุณภาพคับแก้วเช่นเคย หน้าปกเป็นสาวฮอต มิแรนด้า เคอร์ ผู้หญิงทุกคนอยากเป็นเธอ ด้วยหน้าตาตุ๊กตาเหมือนกับบาร์บี้ท็อปโมเดลระดับโลก เจ้าของหุ่นเซี้ยะ สไตล์สวยแบบไม่พยายาม มาเปิดไลฟ์สไตล์ เนื้อหาด้านในก็พร้อมสรรพไปด้วยคุณภาพ เช่น เรื่องราวฮาวทู อยากได้เงินเดือนหมื่นกว่าซื้อคอนโดฯ ได้ชัวร์ 6 บุคลิกที่สาวๆ ขอบาย แฟชั่นการช็อปกระจาย ฉันหน้าพังเพราะสเตียรอยด์สาวๆ อยากสวย อ่านด่วน เพื่อนแปลกๆ แฟนบ้าๆ เลิกคบซะที

นิตยสาร room ฉบับเดือนมีนาคม

 

หน้าปกออกสีทึมๆ ตัดกับสีทองสวยได้คุณภาพเช่นเคย โดยเฉพาะฉบับนี้ room เป็นฉบับครบรอบ 12 ปี ของนิตยสารคุณภาพ โดยด้านในเป็นการโชว์การตกแต่งงานปาร์ตี้ที่เท่และสวยงาม นอกจากนี้ด้านในเล่มนี้ยังมีคอลัมน์เด่นที่ไม่ควรพลาด เรียกว่า Room Recommends 19 ของแต่งบ้านที่คุณไม่ควรพลาด พร้อมกับบทสัมภาษณ์นักออกแบบรุ่นใหม่ที่ช่วยให้บ้านคุณเก๋กว่าใคร ห้ามพลาด

นิตยสาร Forbes Thailand ฉบับเดือนมีนาคม

 

เล่มนี้พบกับ ทศ จิราธิวัฒน์ วัย 49 ปี CEO คนใหม่ของกลุ่มเซ็นทรัล วางแผนรุกตลาดอาเซียน อย่าง อินโดนีเซีย ที่ลงทุนกว่า 600 ล้านบาท เช่าพื้นที่ของศูนย์การค้า Grand Indonesia เปิดห้างสรรพสินค้า และเวียดนาม ที่ทุ่มทุนนับ 10,000 ล้านบาท เท่านั้นไม่พอ ยังเทเม็ดเงินราว 500 ล้านยูโร (กว่า 20,000 ล้านบาท) ซื้อห้างดังของอิตาลี La Rinascente และห้าง Illum ของเดนมาร์ก อีกด้วย  ติดตามวิสัยทัศน์อันเฉียบคมของเขาได้ใน Forbes Thailand เล่มล่าสุด เดือน มี.ค.นี้ได้ นอกจากนี้ฉบับนี้ยังมี Forbes Life ฉบับสมนาคุณ ได้อ่านเรื่องราวของสาวไฮโซ และสาวๆ ที่มีความสามารถอีกด้วย

นิตสาร MIX ฉบับเดือนมีนาคม

 

 

หน้าปกเป็นใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เซ็กซี่เล็กๆ ไม่ได้เปิดเผยมากมาย มาพร้อมกับการเปิดใจ ด้านในก็มีบทสัมภาษณ์ที่น่าอ่านเช่นเคย เช่น จิรวิชญ์ ชยวรประภา ช่วง มูลพินิจ พร้อมกับการเปิดตัว 8 คลื่นลูกใหม่หลากหลายวงการ อย่าพลาด

นิตยสาร WE ฉบับเดือนมีนาคม

 

ฉบับนี้หน้าปกสวยแอบเซ็กซี่เล็กๆ เมื่อ WE จับหญิง รฐา โพธิ์งาม ในชุดแต่งงาน นอกจากนี้ด้านในยังมีเรื่องราว 20 Pages Special For a Groom บทสัมภาษณ์อรรถวิชช์ สุวรรณภักดี ผละม็อบมาเม้าท์เรื่องความรัก และที่ไม่อยากให้พลาดคือธีมหลัก MEN ISSUE เปลี่ยนผู้ชายของคุณให้เป็นเจ้าบ่าวในฝัน สารพัดวิธีหล่อสุดๆ หัวจรดเท้า แต่งในสวนสวยทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ห้ามพลาด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้