วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หยวน'แต่ง'ยิปซี'สมใจ สุดแฮปปี้แม้จะแค่"มโน"

คู่จิ้นจาก‘‘เฮงเฮงเฮง’’

หลังจาก หยวน-นิธิชัย เปิดเผยความในใจว่า “แอบรัก”ยิปซี-คีรติ แฟนสาวในซิทคอม “เฮง เฮง เฮง” ทางช่อง 3 จริงๆขึ้นมา แต่ความรักของ หยวน ก็เป็นได้แค่ “มโน” เท่านั้น เพราะสาว ยิปซี ขอบใจในไมตรีแต่ไม่ได้มีใจแบบคู่รัก ก็เลยเป็นอันแห้วไป!


แต่ด้วยความช่วยเหลือของผู้เขียนบทยัน ผกก.ที่อยากสานฝันให้แก่ หยวน จึงเขียนบทให้ อาหมวย (ยิปซี) ฝันว่าได้แต่งงานกับ อาตง (หยวน) เมื่อรู้ว่ามีฉากนี้เราเลยขอไปสังเกตการณ์อยู่หลังกล้อง หยวน กะ ยิปซี หล่อสวยด้วยชุดเจ้าบ่าว-เจ้าสาวสีขาว แค่ซ้อมกัน หยวน ก็หน้าแดงด้วยความเขินซะแล้ว และยังขู่ทีมงานอีกตะหากว่าห้ามแซวเด็ดขาด!


ทางด้าน ยิปซี พอเห็น หยวน เขินก็เลยพลอยเขินไปด้วยซ้อมไปก็หัวเราะกันไป ฉากที่ถ่ายก็ล้วนแต่หวานทั้งนั้นอย่างเต้นรำ โอบกอด จนได้อุ้ม ยิปซี เข้าหอ แม้จะอุ้มหลายเทก หยวน ก็ยังยิ้มแย้มไม่บ่นซักคำ แต่พอพักเห็นเหงื่อแตก ยิปซี เลยต้องช่วยซับให้เลยทำให้ หยวน มีพลังเข้าฉากอุ้มขึ้นเตียงปิดฉากคืนส่งตัวอย่างมีความสุข...แม้ว่านอกจอดูเหมือนจะไกลเกินฝัน แต่สำหรับหยวน แค่นี้ก็ “ฟิน” แล้วจ้า!!

 

 

บันเทิงทีวี

หลังจาก หยวน-นิธิชัย เปิดเผยความในใจว่า “แอบรัก”ยิปซี-คีรติ แฟนสาวในซิทคอม “เฮง เฮง เฮง” ทางช่อง 3 จริงๆขึ้นมา แต่ความรักของ หยวน ก็เป็นได้แค่ “มโน” เท่านั้น 20 มี.ค. 2557 15:02 20 มี.ค. 2557 17:58 ไทยรัฐ