วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ธันวา'สนิท'เชียร์'สุด แต่ที่มหา'ลัยก็มีสาวคุยๆเหมือนกัน

ถูกแฟนคลับเชียร์ให้คู่พระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร กับนางเอกสาว เชียร์–ฑิฆัมพร อินเลิฟกันนอกจอ หลังทั้งคู่ร่วมงานกันในละคร “วิมานมะพร้าว” ทางช่อง 7

ล่าสุด ธันวา มาร่วมงานเปิดกล้องละครเรื่อง “แหวนสวาท” เลยถามว่าความสัมพันธ์กับ เชียร์ เป็นยังไงบ้าง? “ก็ได้ยินมาเหมือนกันว่ากระแสคู่จิ้น CT เชียร์-ธันวามาแรงมีแต่คนอยากให้จิ้นนอกจอ มีงานนึงผมไปร้องเพลงกับพี่เชียร์แล้วพอผมมองพี่เชียร์แล้วเค้าเขิน ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมเป็นแบบนั้น” สนิทกันมากขึ้นมั้ย? “เราเข้าใจกันมากกว่า มีอะไรเราคุยกัน  พี่เชียร์เป็นคนตรงไปตรงมาก็ถือว่าเป็นพี่ในวงการที่สนิทที่สุด”

เราโอเคมั้ยที่จะสานสัมพันธ์ต่อ? “ผมไม่ได้วางอายุไว้เป็นเงื่อนไขว่าจะมีแฟนหรือว่าอะไรอยู่แล้ว เรื่องโตกว่าไม่มีปัญหา” แฟนคลับคลั่งถึงขนาดเอาดวงทั้งคู่ไปให้หมอดูแล้วเค้าว่าสมพงศ์กัน? “ผมไม่ทราบเหมือนกัน ก็โอเคครับ  ดีใจที่คนอยากให้เราเป็นคู่กัน เวลาที่เราคุยกันรู้สึกว่าเคมีมันเข้ากัน ทำงานด้วยกันแล้วก็เข้าใจกัน มันก็มีส่วน ตอนนี้เราก็ยังคุยกันเรื่อยๆอยู่” เชื่อเรื่องดวงมั้ย? “ก็เชื่อครับ”

เชียร์มีท่าทีอะไรกับการจับคู่จิ้นมั้ย? “พี่เชียร์ก็เป็นคนที่ผมสนิทที่สุด แล้วในวงการเราก็เชียร์ทีมฟุตบอลเดียวกัน มีอะไรก็คุยก็ปรึกษากัน” ตรงสเปกมั้ย? “ผมเป็นคนที่ชอบคนตรงไปตรงมาอยู่แล้ว รู้สึกยังไงก็พูดออกมาอย่างนั้น ผมว่าเค้าเองก็เป็นคนที่จริงใจดี” หรือว่าเรามีสาวมหา’ลัยอยู่แล้ว? “ผมไม่ได้ฮอตอะไรขนาดนั้น  แต่ก็มีคนคุยๆอยู่บ้าง เรียนด้วยกันศึกษากัน ส่วนอนาคตต้องรอดูกันไปก่อน” อาจจะลุ้นเชียร์ไม่ขึ้นสิ? “ผมก็ไม่ได้พร้อมที่จะมีแฟนขนาดนั้น ผมยังเรียน ทำงานด้วย อยากทำสองอย่างให้ดีก่อน ส่วนเรื่องนั้นต้องรอดูกันต่อไป”.

ถูกแฟนคลับเชียร์ให้คู่พระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร กับนางเอกสาว เชียร์–ฑิฆัมพร อินเลิฟกันนอกจอ หลังทั้งคู่ร่วมงานกันในละคร “วิมานมะพร้าว” ทางช่อง 7 ... 20 มี.ค. 2557 14:57 20 มี.ค. 2557 17:58 ไทยรัฐ