วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ญาญ่า" น่ารักฝุดๆ

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี...สวีดัด ไม่รอช้า มาฮา...มาเฮกัน ดีกว่า เพราะอาการร้อนๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก”   ไม่อยากขัดใจแฟนๆ เดี๋ยวเกาช้าจะหาว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อู้ เอา อิอิ! พี่ไม่เคยอู้ แต่เกาช้า เกาเฉื่อยไปบ้างแค่นั้นเอ้ง...อ๊าก ที่เกาช้าเพราะอยากละเลียดอาการคัน  อ่านสิ่งที่น้องๆพี่ๆเขียนมาแล้วมีความสุข เพราะอาการคันแต่ละอย่างน่าร้อก...อ่ะ

มาที่อาการคันฉบับแรก   จากแฟนคลับณเดชน์–ญาญ่า

“คุณกุ๊กกิ๊ก ดิฉันได้ดูน้องณเดชน์–ญาญ่า ในรายการ “3 แซบ” ดูแล้วยิ่งรักน้องยิ่งๆขึ้นไปอีก โดยเฉพาะน้องญาญ่าเธอเป็นไอดอลของหลายๆ คน แค่เธอบอกชอบเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร ในรายการ “ช็อตเด็ด กีฬาแชมป์” แฟนๆก็หาเพลงฟังกันจ้าละหวั่น  จนหญิงลีดังถึงทุกวันนี้แหละค่ะ ไม่เชื่อเปิดย้อนรายการดูได้จะได้รู้ว่าเธอมีอิทธิพลจริงๆ เห็นด้วยไหมคะคุณกุ๊กกิ๊ก ขอคุณกุ๊กกิ๊กช่วยติดตามข่าวเธอให้แฟนๆได้ทราบบ่อยๆนะคะ”

จริงยิ่งกว่าอะไร เพราะเพลง หญิงลี กลายเป็นเพลงประจำตัว น้องญาญ่า ไปซะแล้ว งานปาร์ตี้วันเกิดที่ ญาญ่า ชวนแฟนคลับมาสนุกด้วยกัน ญาญ่า ก็โชว์เพลงนี้ได้น่ารัก

อีกฉบับ ถามมาจากคนมีความสามารถ และอยากโชว์ น้องโต้ง จ.หาดใหญ่

“ผมอยากทราบว่า รายการ “ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4” ตระเวนรับสมัครถึงภาคไหนแล้ว ไม่รู้ว่า ถึงภาคผมหรือยัง ผมมีความสามารถจริงๆนะ เลยอยากไปสมัครและโชว์ให้คุณดู”

ถ้า น้องโต้ง อยากได้ 12 ล้าน อย่ารอช้า!!  “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 : 4D กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” ไปเยือนภาคใต้ วันที่ 22-23 มี.ค.โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ จ.สงขลา และปิดท้ายที่ภาคกลาง วันที่ 29-30 มีนาคม ณ ห้างสรรพสินค้า เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.

หรือถ้า น้องโต้ง ไม่ว่างก็จะออดิชั่นทางออนไลน์ เพียงส่งคลิปความสามารถของตัวคุณเองหรือคนที่คุณรู้จัก ความยาวไม่เกิน 2 นาที มาทาง www.thailandsgottalent.tv สำหรับคน รู้จักที่ชักนำ หากคนนั้นผ่านเข้ารอบเซมิไฟนอล รับเงินทันที 10,000 บาท จาก เรโซนา กล้าได้อีก ทำได้อีกถึง 25 เม.ย.นี้.


“กุ๊กกิ๊ก”

20 มี.ค. 2557 10:35 20 มี.ค. 2557 10:36 ไทยรัฐ