วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แอ็กเกอร์' มั่นใจ! 'สเตอร์ลิง' ติดทัพผู้ดีลุยบอลโลก

"แดเนียล แอ็กเกอร์" กองหลังของสโมสร  ลิเวอร์พูล มั่นใจว่า "ราฮีม สเตอร์ลิง" ปีกขวาเพื่อนร่วมทีมหงส์แดง จะได้โอกาสไปเล่นในฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ที่ประเทศบราซิล กลางปีนี้ อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 19 มี.ค. ว่า "แดเนียล แอ็กเกอร์" กองหลังทีมชาติเดนมาร์ก ของสโมสร "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เผยว่า ราฮีม สเตอร์ลิง เพื่อนร่วมทีมของเขา สมควรจะติดทีมชาติอังกฤษ ไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่บราซิล โดยมองว่า สเตอร์ลิง คือปีกขวาที่มีผลงานดีที่สุดในฤดูกาลนี้ของบรรดานักเตะอังกฤษทั้งหมดที่มี

แอ็กเกอร์ กล่าวว่า "อังกฤษมีปีกขวาหลายคน ไม่ว่าจะเป็นแอนดรอส ทาวน์เซนด์, แอรอน เลนนอน, อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน หรือเจมส์ มิลเนอร์ แต่ส่วนตัวแล้ว เขามองว่า ไม่มีใครที่จะยอดเยี่ยมเท่า สเตอร์ลิง อีกแล้ว โดยผลงานตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา เป็นเครื่องพิสูจน์ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ แอ็กเกอร์ ยังกล่าวอีกว่า "สเตอร์ลิง เป็นนักเตะที่มีความรวดเร็ว และมีสภาพร่างกายที่แข็งแกร่ง ดังนั้นถึงแม้ว่า สเตอร์ลิง จะมีอายุแค่ 19 ปี แต่ก็สมควรไปเล่นในฟุตบอลโลกแล้ว ซึ่งถ้าสุดท้าย รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษ ไม่ยอมเลือก สเตอร์ลิง ติดทีมชาติ ก็จะถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายอย่างมาก".

"แดเนียล แอ็กเกอร์" กองหลังของสโมสร ลิเวอร์พูล มั่นใจว่า "ราฮีม สเตอร์ลิง" ปีกขวาเพื่อนร่วมทีมหงส์แดง จะได้โอกาสไปเล่นในฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ที่ประเทศบราซิล กลางปีนี้ อย่างแน่นอน... 19 มี.ค. 2557 23:23 19 มี.ค. 2557 23:57 ไทยรัฐ