วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โหด!ยิง4ศพเสี่ยค้ารถอยุธยา ดับพร้อมเพื่อน

โหด!ยิง4ศพเสี่ยค้ารถอยุธยา ดับพร้อมเพื่อน

  • Share:

คนร้ายยิงเสี่ยค้ารถมือสองเมืองกรุงเก่าดับพร้อมเพื่อน 4 ศพ ตร.ตั้งประเด็นสังหารปมขัดแย้งธุรกิจ...

วันที่ 19 มี.ค. เวลา 18.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีผู้พบศพชายหญิงถูกยิงเสียชีวิตคาบ้านพัก เหตุเกิดที่ บ้านเลขที่ 71 ม.8 ต.กบเจา อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา

 


ต่อมา พล.ต.ต.เสริมคิด สิทธิชัยกานต์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบาล ท้องที่เกิดเหตุเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ภายในห้องนอน พบร่างผู้เสียชีวิตถูกยิงตายบริเวณที่นอน 3 ศพ และที่พื้นปลายที่นอนอีก 1 ศพ เป็นชาย 2 ราย และหญิง 2 ราย ทั้งหมดถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด

สอบสวนเบื้องต้น ทราบจากบิดาของผู้เสียชีวิตที่เป็นหญิงรายหนึ่งทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวบุตรสาวอาศัยอยู่กับสามี โดยกลางดึกที่ผ่านมาได้ยินเสียงดังคล้ายเสียงปืนราวเที่ยงคืน แต่ไม่ได้เอะใจ กระทั่งตลอดทั้งวันนี้ ช่วงเย็นได้เดินผ่านมาที่บ้านพบว่าประตูเปิดอยู่จึงเข้าไปดูภายในบ้าน จึงพบศพดังกล่าว

 

 


ด้าน พ.ต.อ.เสริมคิด เปิดเผยว่า เบื้องต้นทราบว่าเจ้าของบ้านประกอบธุรกิจค้ารถยนต์มือสอง โดยอาศัยอยู่กับภรรยาในบ้านดังกล่าว ซึ่งจากการตรวจสอบภายในบ้านไม่พบร่องรอยการรื้อค้น หรืองัดแงะเข้ามาภายในบ้าน คาดว่าคนร้ายอาจเป็นคนที่รู้จักกัน เข้ามาพูดคุยเรื่องบางอย่างก่อนจะก่อเหตุ จึงยังคงไม่ทิ้งประเด็นเรื่องการขัดผลประโยชน์ ซึ่งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างตรวจสอบเพื่อหาร่องรอยที่คนร้ายอาจทิ้งไว้ เพื่อใช้เป็นเบาะแส ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้