วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดังอีก!คลิป 'ต่าย สายธาร' ทะเลาะแท็กซี่ ว่อนเน็ต (ชมคลิป)

ดังอีก!คลิป 'ต่าย สายธาร' ทะเลาะแท็กซี่ ว่อนเน็ต (ชมคลิป)

  • Share:

คลิป ดาราสาว ต่าย สายธาร ขณะโต้เถียงกับ คนขับรถแท็กซี่ ถูกแชร์ว่อนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตแห่วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม...

จากกรณี มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ ชื่อว่า "ต่าย สายธาร VS TAXI" ในเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง YouLike (คลิปเด็ด) ซึ่งเป็นการถ่ายขณะ ต่าย สายธาร  นิยมการณ์ ดาราสาว กำลัง ปะทะคารม กับคนขับแท็กซี่ ใจความประมาณว่า แท็กซี่คันนี้เลี้ยวผิดซอย แต่มาตะคอกใส่ดาราสาว และชี้หน้าขณะถูกถ่ายวิดีโอ  ทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์

ล่าสุด "ไทยรัฐออนไลน์" ได้สอบถามไปยัง ต่าย สายธาร โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า คลิปวิดีโอนี้ ถ่ายขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 15 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งสาเหตุการโต้เถียงเกิดขึ้นจาก โชเฟอร์แท็กซี่ไม่คุ้นเส้นทาง เมื่อดาราสาวแจ้งว่าเลี้ยวเข้าซอยผิด คนขับกลับตะคอกใส่ ทำให้ตนไม่พอใจเกิดเป็นการโต้เถียงกันบนรถตลอดทาง กระทั่งถึงที่หมายดาราสาวจึงถ่ายวิดีโอแฉพฤติกรรมอันธพาลและหมายเลขทะเบียนรถคันนี้เก็บไว้

ทั้งนี้ ต่าย สายธาร กล่าวว่า ที่มาของคลิปนี้เพราะต้องการให้สังคมรับรู้ถึงความไร้มารยาทของคนขับรถแท็กซี่คนนี้ ไม่ได้เป็นการประจานถึงคนขับที่ดีส่วนใหญ่แต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ มีคนจำนวนมากมาแสดงความเห็น และกลายเป็นการจุดประเด็นบอกเล่าถึงประสบการณ์ขึ้นแท็กซี่ที่ไม่น่ารื่นรมณ์ของแต่ละคนโดยปริยาย.

ชมคลิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้